Trong bài phát biểu trước giới truyền thông, Angel Di Maria cho biết Real Madrid vẫn còn nguyên cơ hội để giành cú "ăn ba" trong mùa giải này.

Theo tiền vệ người Tây Ban Nha, Real Madrid dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Jose Mourinho vẫn đang có sự ổn định nhất định khi thi đấu tốt trên cả ba mặt trận, đó là La Liga, Cúp Nhà Vua và Champions League.

"Real Madrid đang rất muốn giành chiến thắng trên tất cả các mặt trận trong mùa giải năm nay và tôi tin rằng với những gì đã trải qua chúng tôi sẽ thành công ở La Liga, Cúp Nhà Vua và Champions League," Angel Di Maria nói trên tờ AS.

Trong bài phát biểu của mình, tiền vệ người Argentina cũng đề cập đến vai trò của huấn luyện viên Jose Mourinho và cho biết anh chính là cầu thủ đầu tiên cập bến Bernabeu ngay sau khi chiến lược gia người Bồ Đào Nha lên nắm quyền.

Di Maria bày tỏ: "Jose đem đến cho tôi sự tự tin và đã giúp tôi hoàn thiện rất nhiều. Ông cũng chính là người đã dạy tôi phải biết hy sinh vì đội bóng, phải biết gánh vác trách nhiệm cùng các đồng đội và biết cách chế ngự áp lực."/.