Real Madrid sẽ không có hai ngôi sao trên hàng công là Gareth Bale (trái) và Karim Benzema (phải) khi gặp PSG. (Nguồn: Getty Images)

Huấn luyện viên Rafael Benitez của Real Madrid sẽ không có hai ngôi sao trên hàng công là Gareth Bale và Karim Benzema ở trận tiếp Paris Saint-Germain (PSG) tại vòng bảng Champions League vào sáng 4/11.

Cả Bale và Benzema đều không kịp bình phục chấn thương. Bale, 26 tuổi, vẫn đang điều trị chấn thương bắp chân mà anh gặp phải cách đây 3 tuần, khi thi đấu nghĩa vụ cho đội tuyển xứ Wales. Benzema cũng gặp vấn đề bắp chân vào đầu tháng 10/2015. Như Bale, Benzema dính chấn thương này khi khoác áo đội tuyển Pháp.

Một trụ cột khác của Real Madrid sẽ vắng mặt trong trận gặp PSG là James Rodriguez vì chấn thương đùi. Tin vui cho Real Madrid là thủ môn người Costa Rica, Keylor Navas, đã có thể thi đấu trở lại sau khi nghỉ trận gặp Las Palmas ở La Liga cuối tuần qua.

Tại bảng A Champions League, Real Madrid đang dẫn đầu với 7 điểm sau 3 lượt trận. PSG cũng có 7 điểm nhưng xếp thứ hai vì kém chỉ số phụ. Malmo xếp thứ ba với 3 điểm trong khi Shakhtar Donetsk chưa giành được điểm nào./.