SINGAPORE – Media OutReach – Giải vô địch thi đấu REBEL (REBEL Fighting Championship – REBEL FC), công ty giải trí võ thuật hỗn hợp (MMA) hàng đầu của Singapore, đã tạo ra lượng người xem lên tới 18,7 triệu (chỉ tính từ phương tiện truyền thông trực tuyến) cho Vòng thi đấu REBEL FC 9 – Return of the Champion (Sự trở lại của nhà vô địch) diễn ra vào ngày 7/9/2019 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Như vậy là số lượng người xem cao hơn tới 29% so với năm 2018 (lượng người xem trung bình 13 triệu trên các phương tiện truyền thông trực tuyến và truyền hình từ hai sự kiện của REBEL FC năm ngoái) và xem các trận đấu được phát trực tiếp trên Yizhibo, PP Sports, QiE Live, iQiyi và Baidu Sports.

Vòng thi đấu REBEL FC 9 – Return of the Champion đã chứng kiến vó sỹ ​​Wang Sai của Trung Quốc đăng quang chức vô địch REBEL FC hạng trung (84kg) lần đầu sau chiến thắng vang dội trước võ sĩ Phil ‘New York Bad Ass’ Baroni của Mỹ. Sự kiện này cũng có một nhà vô địch mới về hạng Bantam mới (61kg), khi Wang Shuo của Trung Quốc đánh bại đương kim vô địch Shuhei Sakano của Nhật Bản.

Wang Sai của Trung Quốc trở thành nhà vô địch hạng trung của REBEL FC

Ông Justin Leong, Giám đốc điều hành (CEO) của REBEL FC cho biết: “Wang Shuo là nhà vô địch hạng chuyên nghiệp ở hạng cân Bantam được xếp hạng hàng đầu và Wang Sai là á quân hạng chuyên nghiệp ở hạng trung. Khả năng của chúng tôi trong việc nuôi dưỡng tài năng MMA vừa chớm nở cũng như thu hút các siêu sao MMA hàng đầu tại Trung Quốc, phù hợp với triết lý phát triển và quảng bá các ngôi sao MMA hàng đầu Trung Quốc của REBEL FC cũng như đưa môn thể thao này trở thành xu hướng chủ đạo ở Trung Quốc. Sự hỗ trợ tuyệt vời tại sân vận động dành cho các võ sỹ MMA Trung Quốc và lượng người xem REBEL FC 9 – Return of the Champion tăng đáng kể so với năm ngoái là rất đáng khích lệ”.

Ông Justin Leong đặc biệt hài lòng với bước nhảy vọt trong số liệu người xem trên các phương tiện truyền thông trực tuyến. Ông Justin Leong bình luận: “Chúng tôi đã có trung bình 8,3 triệu lượt xem từ các nền tảng kỹ thuật số từ hai sự kiện vào năm 2018. Đối với REBEL FC 9 – Return of the Champion, đã có tổng cộng 18,7 triệu lượt xem. Đó là mức tăng 125% lượt xem và điều này rất tốt cho thương hiệu REBEL FC tại Trung Quốc. Ngoài ra, thực tế này cho thấy, tiềm năng to lớn mà REBEL FC có thể đạt được trong lĩnh vực kỹ thuật số, đã thay thế phần lớn truyền hình vệ tinh và truyền hình truyền thống ở Trung Quốc”.

Những số liệu mới nhất này là tín hiệu tốt cho việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) của REBEL FC trên sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ trong vòng 6 tháng tới. Chương trình thực tế MMA của REBEL FC dự kiến ​​sẽ được sản xuất vào năm 2020.

Thông tin về REBEL Fighting Championship

REBEL Fighting Championship (REBEL FC) là một công ty giải trí võ thuật hỗn hợp (MMA) năng động, cam kết mang đến hình thức giải trí MMA thú vị và hấp dẫn cho khách hàng của REBEL FC ở châu Á và quốc tế. Công ty tập trung vào việc theo đuổi các tiêu chuẩn xuất sắc nhất trong sản xuất sự kiện trực tiếp, phát triển tài năng MMA và thúc đẩy nhận thức về MMA.

Được thành lập vào tháng 5 năm 2013 và có trụ sở tại Singapore, REBEL FC bao gồm một nhóm các chuyên gia năng động và sáng tạo với nền tảng đa dạng trong sản xuất, tiếp thị, phát triển kinh doanh, quản lý sự kiện, quan hệ công chúng và mai mối MMA.

Giang Tran