LAUPHEIM, CHLB Đức và MILFORD, BANG MASSACHUSSETTS, MỸ- Rentschler Biopharma SE, một tổ chức sản xuất và phát triển hợp đồng (contract development and manufacturing organization – CDMO) đẳng cấp thế giới đối với các dược phẩm sinh học vừa thông báo, sẽ tăng cường hơn nữa và phát triển sự hợp tác hiện có tại Nhật Bản với Summit Pharmaceuticals International Corporation (SPI), một công ty con thuộc sở hữu của Tập đoàn Sumitomo Corporation.

Thông qua sự hợp tác mạnh mẽ với SPI, Rentschler Biopharma đã bảo đảm các hợp đồng mới với các công ty dược phẩm Nhật Bản. SPI và Rentschler Biopharma đang hợp tác với các khách hàng Nhật Bản để phác thảo các dự án từ giai đoạn lâm sàng sớm cho đến khi ra mắt thương mại và đảm bảo dịch vụ tối ưu. Nhật Bản là một trong những thị trường dược phẩm sinh học lớn nhất trên thế giới và là một khu vực có mức tăng trưởng cao và quan trọng của Rentschler Biopharma.

Tiến sĩ Frank Mathias, Giám đốc điều hành (CEO) của Rentschler Biopharma nhận định: “Mối quan hệ của chúng tôi với SPI rất thành công và hiệu quả. Chúng tôi đã bị gây ấn tượng mạnh bởi mạng lưới rất mạnh, rộng khắp và kinh nghiệm sâu rộng trong sản xuất và cung ứng hợp đồng của SPI. Các công ty dược phẩm Nhật Bản đang đóng vai trò quan trọng và ngày càng được mở rộng trên thị trường chăm sóc sức khỏe toàn cầu. Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục củng cố và nâng cao mối quan hệ hợp tác hiệu quả này, khi phát triển cơ sở khách hàng tại Nhật Bản”.

Ông Federico Pollano, Phó chủ tịch cấp cao mảng phát triển kinh doanh của Rentschler Biopharma cho biết thêm: “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng kinh doanh với các công ty dược phẩm Nhật Bản, những đối tác rất coi trọng Rentschler Biopharma vì những dịch vụ tuyệt vời, chất lượng vượt trội và hồ sơ theo dõi rất rộng của chúng tôi. Chúng tôi hợp tác với SPI để cung cấp cho khách hàng những lời khuyên và sự hỗ trợ tốt nhất có thể từ các sản phẩm bắt đầu từ khi thử nghiệm lâm sàng đến khi ra mắt thương mại”.

Rentschler Biopharma cũng đã công bố tham gia Hội chợ triển lãm BioJapan 2019, được tổ chức trong 3 ngày từ 9 đến 11 tháng 10 năm 2019 tại Pacifico Yokohama. Công ty là nhà tài trợ đồng cho sự kiện hợp tác quan trọng này. Vào thứ Tư, ngày 9/10, trong vòng 30 phút (từ 11: 30 đến 12: 00), ông Federico Pollano sẽ có bài thuyết trình, có tiêu đề Tailormade one-stop-shop solutions for development and production of biopharmaceuticals” (tạm dịch “Các giải pháp một cửa theo nhu cầu riêng để phát triển và sản xuất dược phẩm sinh học”) tại diễn đàn chính của BioJapan 2019. Tiến sĩ Frank Mathias, Federico Pollano và Nhóm Phát triển kinh doanh của ông, bao gồm SPI sẽ có mặt để gặp gỡ khách hàng, đối tác tại gian hàng của Rentschler Biopharma (# D-48) tại Hội chợ triển lãm BioJapan 2019.

Nhật Bản là thị trường dược phẩm lớn thứ ba thế giới, được dự báo sẽ có tổng giá trị đạt ở mức từ 89 đến 93 tỷ USD vào năm 2023. Dự kiến, Nhật Bản ​​sẽ tiếp tục nắm thị phần lớn nhất của thị trường dược phẩm toàn cầu [theo The Global Use of Medicine in 2019 and Outlook to 2023, JANUARY 2019, IQVIATM INSTITUTE – Tình trạng sử dụng thuốc trên toàn cầu trong năm 2019 và triển vọng đến năm 2023, THÁNG 1 NĂM 2019, Viện IQVIATM ].
Trong những năm gần đây, có hơn 100 công ty dược phẩm Nhật Bản (với nhiều công ty có quy mô vừa và lớn)đang phát triển các loại dược phẩm với phương thức cải tiến và hiện đại, như liệu pháp sinh học, gen và tế bào, cho các thị trường trên toàn thế giới. Điều này đang làm tăng sự tham gia, đầu tư của các công ty dược phẩm Nhật Bản vào các doanh nghiệp dược phẩm sinh học. Nhật Bản cũng chứng kiến ​​sự gia tăng của các công ty khởi nghiệp (startup) dược phẩm sinh học. Điều này càng khuyến khích và thúc đẩy sự phát triển của ngành dược phẩm.

Thông tin về Rentschler Biopharma SE

Rentschler Biopharma là một tổ chức sản xuất và phát triển hợp đồng (CDMO) hàng đầu thế giới, tập trung hoàn toàn vào các dự án của khách hàng. Từ trụ sở chính tại Laupheim, Đức và cơ sở sản xuất tại Milford, bang Massachussetts (Mỹ), Rentschler Biopharma chuyên cung cấp quy trình phát triển và sản xuất dược phẩm sinh học cũng như các hoạt động tư vấn liên quan, bao gồm quản lý dự án và hỗ trợ pháp lý. Chất lượng cao của sản phẩm mang thương hiệu Rentschler Biopharma được chứng minh bằng kinh nghiệm lâu năm và sự xuất sắc trong chất lượng.

Rentschler Biopharma có một hệ thống quản lý chất lượng cấp cao, triết lý hoạt động xuất sắc được thiết lập tốt và các công nghệ tiên tiến đảm bảo chất lượng sản phẩm và năng suất ở mỗi bước phát triển và sản xuất. Để cung cấp các giải pháp tối ưu trên toàn bộ chuỗi giá trị, Công ty đã liên kết với Leukocare AG để phát triển công thức bào chế dược phẩm và với Rentschler Fill Solutions GmbH cho các dịch vụ nạp và hoàn thiện sản phẩm. Rentschler Biopharma là một công ty gia đình, với hơn 850 nhân viên. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.rentschler-biopharma.com.

Giang Tran