HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach  – Ngày 13 tháng 7 năm 2020 – Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay là một nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm, năm 2020 đầy biến động cũng khiến cho việc dự đoán một cách chính xác thị trường đầu tư sẽ hoạt động như thế nào trở nên hết sức khó khăn. Thêm vào đó, với việc nền kinh tế Hồng Kông bị ảnh hưởng nặng nề bởi các cuộc khủng hoảng xã hội, chính trị cũng như đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, thì việc phân tích thị trường đã trở nên rất khó dự đoán.

Tuy nhiên, theo một báo cáo gần đây được đăng tải trên tờ The Times (Anh), ông Li Jinrong, Chủ tịch Hiệp hội Quỹ đầu tư Hồng Kông bày tỏ: “Vị thế chiến lược dài hạn của Hồng Kông sẽ không thay đổi. Hiện tại, InvestHK duy trì mối liên lạc chặt chẽ với các nhà đầu tư hiện tại và tiềm năng và các nhà đầu tư ‘vẫn khá lạc quan’ về triển vọng phát triển trung và dài hạn của Hồng Kông”. Và Công ty Right Key Investment được chuẩn bị để sử dụng đầy đủ đội ngũ nhân viên cao cấp của mình để cung cấp các dịch vụ đầu tư trực tiếp giúp cho các dự án đầu tư trở nên chuyên nghiệp hơn và thành công hơn.

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản ở Melbourne, Australia, Right Key Investment nhằm mục đích giúp khách hàng của mình đến từ châu Á quan tâm đến việc mua bất động sản ở Australia, để hiểu thị trường sơ cấp và thị trường thứ cấp. Nhờ vậy, mà khách hàng của Công ty có thể đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn. Right Key Investment là một cômg ty có đội ngũ nhân viên là người Hồng Kông sống nhiều năm ở Australia, các nhóm của Công ty có thể giao tiếp thành thạo bằng tiếng Quảng Đông, tiếng Anh và tiếng Trung phổ thông (Quan Thoại). Với sự hiểu biết sâu sắc về sự phát triển của thị trường bất động sản Australia, đặc biệt là thị trường thứ cấp, cùng với sự chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm tài chính ở Australia, đội ngũ chuyên gia của Right Key Investment biết những gì cần thiết để đạt được dòng tiền đặc biệt từ đầu tư bất động sản.

Ngoài ra, nhóm chuyên gia của Right Key Investment có thể cung cấp một cách tiếp cận phù hợp để giúp khách hàng phân tích tình huống từ nhiều góc độ, dẫn đến quyết định đầu tư thông minh và sáng suốt. Hơn nữa, Right Key Investment có một danh mục bất động sản đa dạng, phong phú cho khách hàng của họ lựa chọn và thậm chí có thể tìm thấy bất động sản ngoài thị trường, nếu nó phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn quan tâm và muốn tham gia vào thị trường bất động sản Australia, Right Key Investment sẽ cung cấp các kế hoạch đầu tư phù hợp, mang tính độc quyền có thể giúp bạn thành công và toại nguyện.

Giang Tran