Ro ri hinh anh Galaxy Note 10 phien ban xanh ngoc trai hinh anh 1Hình ảnh được cho là rò rỉ về mẫu Galaxy Note10 màu xanh ngọc trai. (Nguồn: Ishan Agarwal/MySmartPrice)

Trước thời điểm ra mắt chính thức vào ngày 7/8, những hình ảnh chính thức đầu tiên của mẫu điện thoại hàng đầu của Samsung, Galaxy Note 10 đã bị rò rỉ.

Các hình ảnh rò rỉ này đến từ các nguồn thạo tin vốn được đánh giá là uy tín về các sản phẩm sắp ra mắt của Samsung là Roland Quandt của trang tin công nghệ WinFuture (Đức) và cây viết Ishan Agarwal của trang tin công nghệ MySmartPrice (Ấn Độ).

Với hình ảnh rò rỉ trên, có thể thấy Samsung không chỉ có kế hoạch sản xuất Galaxy Note 10 màu đen mà còn có phiên bản phối màu ngọc trai tím sáng bóng, hấp dẫn giống Huawei P30 Pro.

[Samsung Galaxy Note 10 sẽ ra mắt tại New York vào tháng 8]

Galaxy Note 10 được trang bị bút cảm ứng stylus dự kiến sẽ hỗ trợ mạng không dây thế hệ tiếp theo 5G.

Mẫu điện thoại này được đồn sẽ có một dãy ba camera ở mặt sau, các đường viền đặc biệt mỏng và một camera đục lỗ ở màn hình trước.

Samsung cũng có thể sẽ bỏ giắc cắm tai nghe 3,5mm với Note 10.

Samsung được đồn sẽ có phiên bản Note 10 thứ hai, lớn hơn. Nếu tin đồn được xác thực, chúng ta có thể mong đợi một chiếc Note 10 Pro khổng lồ 6,75 inch khi Samsung chính thức công bố vào tháng 8 này./.

Việt Đức (Vietnam+)