Cuối tuần qua, dàn xe "hoành tráng" gần 15 chiếc của Triển lãm ôtô Việt Nam 2012 đã có buổi diễu hành tại Hà Nội.

Xuất phát từ trung tâm triển lãm Giảng Võ, những chiếc xe này đã tạo được nhiều sự chú ý tại các khu phố mà đoàn đi qua. Tại những nơi đoàn dừng lại, dàn PG trẻ đẹp bước xuống từ những mẫu xe "hot" nhất trên thị trường hiện nay phát tờ rơi cung cấp thông tin cho mọi người.

Tham gia buổi diễu hành là gần 15 xe đến từ các đại diện 13 hãng xe tham gia triển lãm năm nay. Những cái tên nổi bật được Ban tổ chức sắp xếp dẫn đầu là Mercedes-Benz CLS350, BMW X6, Audi A6, Range Rover Evoque, Toyota 86. Ngoài ra, còn có một số mẫu xe phổ thông khác như Ford Ranger 2012, Mitsubishi Pajero Sport, Honda Civic 2012, Luxgen 7SUV...

Buổi diễu hành này là một nét mới hoàn toàn mới của Triển lãm ôtô Việt Nam năm nay. Không những vậy, đây cũng là lần đầu tiên triển lãm quy tụ các hãng xe thành viên VAMA và các hãng xe nhập khẩu. Triển lãm năm nay được nhiều người trông đợi bởi quy mô lớn và hứa hẹn cung cách tổ chức chuyên nghiệp hơn.

Triển lãm ôtô Việt Nam lần thứ 8 (Vietnam Motor Show 2012), với chủ đề "Hướng tới người tiêu dùng," diễn ra tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ sẽ có thêm sự hiện diện của các ngành công nghiệp phụ trợ, như Motul, Vilube, Vkool, VietMap... cùng các gian giới thiệu sản phẩm thuộc lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm.

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 26 đến 30/9.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi diễu hành:(Vietnam+)