MILWAUKEE, MỸ. – Media OutReach – Ngày 11 tháng 6 năm 2020 – Rockwell Automation, Inc. (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã là ROK) và PTC (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã là PTC) vừa chính thức công bố các cải tiến chiến lược cho bộ FactoryTalk InnovationSuite để phục vụ nhu cầu của thị trường chuyển đổi kỹ thuật số công nghiệp năng động đang phát triển rất nhanh. Chính thức được cung cấp bởi PTC vào năm 2018, FactoryTalk InnovationSuite đã nhận được sự chấp nhận nhanh chóng của khách hàng, giúp đạt được những cải thiện đáng kể về hiệu quả hoạt động, giảm thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến ​​và chất lượng được cải thiện.

Trung tâm cải tiến mới nhất xoay quanh việc tích hợp OT / IT (công nghệ vận hành/công nghệ thông tin) được cải thiện, cho phép khách hàng có thể cụ thể hóa dữ liệu vận hành theo thời gian thực từ các nguồn quan trọng như thiết bị sàn nhà máy, nền tảng điều khiển và các hệ thống thực thi và sản xuất (Manufacturing Execution Systems – MES) dựa trên chuỗi thời gian. Bằng cách tự động tích hợp dữ liệu theo ngữ cảnh và các mô hình dữ liệu cơ bản vào các nền tảng Internet vạn vật (IoT) / phân tích công nghiệp như nền tảng PTC ThingWorx®, khách hàng có thể đơn giản hóa, tự động hóa và tăng tốc độ hội tụ OT / IT.

Các khả năng tích hợp này làm giảm đến 80% công việc làm sạch dữ liệu, tổng hợp và ngữ cảnh hóa, giúp tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số. Cách tiếp cận này cũng duy trì, làm phong phú và truyền bá các mô hình dữ liệu OT vào các hệ thống công nghệ thông tin. Sau đó, những mô hình dữ liệu và thông tin cơ bản có thể được tận dụng để phát triển những hiểu biết phân tích phong phú hơn và kết quả dự đoán ở cấp độ doanh nghiệp.

Ông Arvind Rao, Giám đốc Bộ phận quản lý sản phẩm cho hệ thống thông tin của Rockwell Automation cho biết: “Cốt lõi của việc đạt được kết quả tài chính mạnh mẽ thông qua chuyển đổi kỹ thuật số là khả năng biến dữ liệu thành những hiểu biết có thể hành động. Những khả năng mới này sẽ cho phép khách hàng đạt được thời gian nhanh hơn để định giá và tăng tỷ suất hoàn vốn. Chúng tôi rất vui mừng khi đạt được một cột mốc quan trọng khác trong hành trình đổi mới chung này với PTC và được công nhận là doanh nghiệp hàng đầu trong các khả năng mô – đun và tích hợp, bao gồm IoT công nghiệp, phân tích, MES và thực tế tăng cường”.

Ông Howard Heppelmann, Phó chủ tịch và Tổng giám đốc Bộ phận các hoạt động được kết nối của PTC phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng với khả năng tích hợp sâu hơn của bộ FactoryTalk InnovationSuite, nhưng quan trọng hơn là cách chúng tôi áp dụng công nghệ vào các trường hợp sử dụng kỹ thuật số có giá trị cao để tạo ra tác động hai chữ số cho khách hàng của mình. Chúng tôi mong muốn tiếp tục thắt chặt mối quan hệ chiến lược với Rockwell Automatic để giúp khách hàng tăng tốc và đơn giản hóa hành trình doanh nghiệp được kết nối của họ”.

Thông tin về Rockwell Automation

Rockwell Automation, Inc. (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã là ROK) là doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và chuyển đổi kỹ thuật số. Rockwell Automation kết nối trí tưởng tượng của mọi người, với tiềm năng của công nghệ để mở rộng những gì có thể có của con người, làm cho thế giới trở nên năng suất hơn và bền vững hơn. Có trụ sở chính tại Milwaukee, bang Wisconsin (Mỹ), Rockwell Automatic hiện có khoảng 23.000 nhân viên làm việc tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Để tìm hiểu thêm về cách Rockwell Automation đưa Giải pháp doanh nghiệp kết nối (The Connected Enterprise) vào cuộc sống giữa các doanh nghiệp công nghiệp, hãy truy cập www.rockwellautomation.com.

FactoryTalk và InnovationSuite là các thương hiệu của Rockwell Automation Inc.

Thông tin về PTC

PTC (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã là PTC) cho phép các nhà sản xuất trên thế giới nhận ra tác động hai chữ số với phần mềm, giúp tăng tốc đổi mới sản phẩm và dịch vụ, cải thiện hiệu quả hoạt động và tăng năng suất của lực lượng lao động. Với sự kết hợp với mạng lưới đối tác rộng khắp, PTC cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt trong cách công nghệ có thể được triển khai để thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số – tại cơ sở, trên đám mây hoặc thông qua nền tảng phần mềm dạng dịch vụ (Software-as-a-Service – SaaS) thuần túy. PTC không chỉ tưởng tượng một thế giới tốt hơn, mà còn kích hoạt nó.

ThingWorx là thương hiệu đã đăng ký của PTC Inc. tại Mỹ và các quốc gia khác.

Giang Tran