Angel Di Maria chụp ảnh tại sân bay ở Doha. (Nguồn: ​Daily​Mail)

Angel di Maria đã có mặt tại Doha, Qatar để tiến hành thủ tục kiểm tra y tế nhằm hoàn tất thủ tục chuyển nhượng từ Manchester United tới Paris Saint Germain​ với mức giá 44,4 triệu bảng Anh.

Tiền vệ này đã bay từ Argentina qua Sao Paulo tới Doha để kiểm tra y tế tại trung tâm Aspire trước khi tới Paris để hoàn tất thủ tục chuyển nhượng.

Di Maria đã đồng ý với các điều khoản cá nhân ở câu lạc bộ mới. Anh sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn 4 năm, hưởng lương 170.000 bảng/ tuần sau thuế khi chơi cho đội bóng đương kim vô địch nước Pháp.

Những người đồng đội của Dimaria trong màu áo mới. (Nguồn: ​Daily​ Mail)

Sau khi chỉ giành chiếc huy chương bạc cùng tuyển Argentina tại Copa America, Di Maria đã không hội quân cùng Manchester United tham dự chuyến du đấu mùa hè.

Cựu tiền vệ của Real Madrid đã tới Manchester United với mức giá kỷ lục là 59,7 triệu bảng sau khi giúp đội bóng Hoàng gia ​Tây ​Ban ​Nha giành cú ​"Decima."

Angel di Maria trên đường rời Manchester United chỉ sau một mùa bóng. (Nguồn: Daily​ Mail)

Anh đã có một khởi đầu khá hứa hẹn khi mới chuyển tới Manchester United. Trong 3 trận đầu tiên, tiền vệ người Argentina có một bàn thắng và một đường kiến tạo thành bàn. Tuy nhiên sau đó Di Maria đã đánh rơi phong độ một cách nhanh chóng và không thể cạnh tranh một suất đá chính.

Dự kiến, trong ngày mai bản hợp đồng "bom tấn" này sẽ chính thức được công bố./.