Romelu Lukaku san sang Romelu Lukaku cùng người đại diện Federico Pastorello trên đường đến Italy. (Ảnh: Instagram)

Sau nhiều tuần đàm phán trong bế tắc, thương vụ chuyển nhượng của Romelu Lukaku giữa Manchester UnitedInter Milan đã đến một bước ngoặt. Mới đây, người đại diện của Lukaku là Federico Pastorello đã đăng tải những hình ảnh cầu thủ người Bỉ di chuyển bằng máy bay riêng đến Italy.

Lukaku được cho là sẽ tiến hành các thủ tục kiểm tra y tế và hoàn thành nốt chi tiết của hợp đồng vào ngày 9/8. Theo nhiều nguồn tin, đội chủ sân San Siro đã chi gần 80 triệu euro để chiêu mộ tiền đạo người Bỉ, trong đó 65 triệu euro là trả trước.

Việc Romelu Lukaku rời khỏi sân Old Trafford không phải là điều quá mới lạ. Chỉ vài ngày trước đó, Lukaku đã tự ý bỏ các buổi tập với MU tại trung tâm huấn luyện Carrington mà không hề thông báo với ban lãnh đạo đội bóng.

Thay vào đó, cầu thủ này lại quay trở về Bỉ để tập với câu lạc bộ Anderlecht. Điều này khiến ban lãnh đạo MU vô cùng "nóng mắt" và quyết định phạt Lukaku khoản tiền hơn 400.000 bảng, tương đương khoảng 2 tuần lương.

Thị trường chuyển nhượng tại Anh sẽ đóng cửa vào ngày 9/8, song huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer vẫn không vội vàng tìm kiếm sự thay thế cho tiền đạo người Bỉ./.

Hình ảnh Romelu Lukaku phô diễn kỹ thuật khi còn chơi cho Everton. (Nguồn: Dugout)

Vi Diệu (Vietnam+)