(Nguồn: express.co.uk)

Times of India đưa tin lỗ tai của một bé gái 12 tuổi đến từ Ấn Độ gần như đã trở thành tổ kiến khi mỗi ngày có ít nhất 10 đến 15 con kiến chui ra.

Bệnh tình của cô bé khiến bác sỹ cảm thấy kinh ngạc và nói rằng hiện tượng này chưa từng xảy ra trong lịch sử y học. Trong khi đó, em bé cũng không hề cảm thấy đau.

Theo nguồn tin trên, bé gái này tên là Shreya Darji đến từ thành phố Deesa, bang Banskantha, miền Đông Ấn Độ.

Tháng 8/2015, Shreya Darji nói với người cha của mình rằng cô bé cảm thấy khó chịu trong tai. Sau đó, cha của cô bé đã phát hiện kiến trong tai của cô và lập tức đưa cô đi khám tai mũi họng. Bác sỹ đã phát hiện 9-10 con kiến trong tai cô bé.

Tuy nhiên, hai tuần sau, cô bé vẫn cảm thấy khó chịu. Cha mẹ đã đưa Shreya Darji đến khám tại thành phố Deesa. Tuy nhiên, kết quả vẫn y như lần trước và kiến vẫn bò từ tai cô bé.

Sau đó, cô bé được đưa đi khám khắp nơi nhưng các bác sỹ vẫn không thể tìm ra nguyên nhân của căn bệnh.

Bác sỹ tai mũi họng Jawahar Talsania cũng cho biết trong 32 năm làm nghề ông chưa từng gặp trường hợp nào đặc biệt như vậy. Kiến cắn trong tai cô bé nh​ưng cô bé lại không cảm thấy đau, tai cũng không hề bị tổn thương.

Cha của cô bé, Sanjay Darji, cho biết họ đã thử mọi cách để trị bệnh cho con gái nhưng không có tác dụng. Sanjay Darji nói: "Đây không phải là việc ngẫu nhiên những con kiến có thể bò vào tai con bé vì trường hợp ngẫu nhiên sẽ không thể xảy ra thường xuyên"./.