Hình minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Từ ngày 6/11 đến hết ngày 31/3/2015, khách hàng mở và sử dụng thẻ VPBiz Card của Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) để mua sắm tại hệ thống bán hàng trực tuyến Nguyễn Kim sẽ có cơ hội tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn trong chương trình "Mở thẻ nhận quà và doanh nghiệp mua sắm cuối năm".

Theo đó, khách hàng là doanh nghiệp đăng ký thông tin mở thẻ VPBiz Card qua cổng đăng ký trên trang bán hàng trực tuyến Nguyễn Kim sẽ có cơ hội nhận được phần quà trị giá 500.000 đồng đối với thẻ ghi nợ và phần quà trị giá 1.200.000 đồng đối với thẻ tín dụng.

Đặc biệt, khi sử dụng thẻ VPBiz Card mua sắm tại đây, chủ thẻ sẽ được hưởng chiết khấu lên tới 30% hoặc nhận được quà tặng giá trị trong kho quà tặng của chương trình. Hình thức ưu đãi của chương trình được thông báo theo từng tháng với tổng giá trị quà tặng và chiết khấu lên tới 1 tỷ đồng.

Đây là một trong những chương trình ưu đãi đặc biệt của VPBank dành cho doanh nghiệp là chủ thẻ VPBiz Card nhân dịp cuối năm nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng, đồng thời, giúp khách hàng làm quen với hình thức mua sắm tài sản doanh nghiệp bằng thẻ tín dụng và thẻ thanh toán dành riêng cho doanh nghiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn./.