Ronaldinho ra mat hoanh trang truoc hang van CDV Fluminense hinh anh 1Ronaldinho ra mắt trong màu áo Fluminense. (Nguồn: EPA)

Sau khi chấm dứt "chuyến phiêu lưu" trong màu áo Queretaro (Mexico), Ronaldinho đã quyết định trở lại Brazil để đầu quân cho Fluminense.

Trong buổi ra mắt trên sân Maracana (ngày 19/7), hàng vạn cổ động viên đã có mặt trên khán đài để chào đón ngôi sao này.

Trong màu áo Fluminense, cầu thủ 35 tuổi này sẽ khoác áo số 10.
 
"Tôi cảm thấy rất xúc động," Ronaldinho chia sẻ khi chứng kiến màn chào đón của người hâm mộ. "Tôi hy vọng có thể làm nên lịch sử cùng đội bóng. Nhưng đó là dự định, còn hiện tại, tôi phải tập luyện chăm chỉ để biến mục tiêu của mình thành hiện thực."

Trước khi đầu quân cho Fluminense, Ronaldinho từng đầu quân cho Gremio, Paris Saint-Germain, Barcelona, AC Milan, Flamengo, Atletico Mineiro và Querétaro.

Tiền vệ lắm tài nhiều tật này cũng đã giành được nhiều danh hiệu, trong đó phải kể đến các chức vô địch World Cup, Copa America (tuyển Brazil), Champions League, FIFA Club World Cup (Barcelona)...

Ronaldinho ra mat hoanh trang truoc hang van CDV Fluminense hinh anh 2Tại Fluminense, Ronaldinho sẽ khoác áo số 10. (Nguồn: Reuters)

Vương Tuấn (Vietnam+)