Tiền vệ người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo đã không ngớt lời ca ngợi "Người ngoài hành tinh" khi cho rằng Ronaldo là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn của AS, CR7 không ngần ngại ngưỡng mộ của mình dành cho bậc "tiền bối" người Brazil khi cho biết: "Ronaldo là một trong những cầu thủ tốt nhất của mọi thời đại, và thực sự gây ấn tượng với bất cứ những ai đã từng chứng kiến anh ấy thi đấu."

Cristiano Ronaldo cũng không quên bày tỏ sự tiếc nuối của mình khi Ronaldo nói lời chia tay sau 18 năm gắn bó với nghiệp "quần đùi áo số". Anh nói: "Tôi thực sự cảm thấy rất buồn khi Ronaldo quyết định chia tay sự nghiệp bóng đá, dù anh ấy thừa biết rằng mình còn có thể tiếp tục chơi bóng đá."

"Tôi luôn thầm cảm ơn những gì mà Ronaldo đã làm, anh ấy thực sự là tấm gương để chúng tôi luôn có gắng để noi theo," tiền vệ người Bồ Đào Nha cho biết thêm.

Trong bài phát biểu của mình, Ronaldo cũng cho biết tất cả các cầu thủ Real đều đang nỗ lực tập luyện để đòi lại món nợ trước Lyon. Tại vòng 1/8 Champions League mùa giải trước, Real Madtrid đã bị đội bóng Pháp đánh bại với tổng tỷ số 2-1./.

Huy Anh (Vietnam+)