Ronaldo và Messi luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm. (Nguồn: Getty)

Cristiano Ronaldo đã phải đính chính trên trang Facebook cá nhân của mình về những thông tin cho rằng, anh thường xuyên đem Lionel Messi ra làm trò đùa trong các buổi tập và gắn cho tiền đạo người Argentina những biệt danh lố bịch.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, cầu thủ vừa dành danh hiệu chiếc giày vàng châu Âu tỏ ra khá bức xúc, anh cho biết : "Những thông tin gần đây cho rằng tôi thường xuyên đặt những biệt danh quái gở cho Messi là hoàn toàn không có cơ sở. Tôi luôn dành một sự tôn trọng lớn cho các đồng nghiệp của mình và Messi không phải là một ngoại lệ. Luật sư của tôi sẽ vào cuộc để khiến những kẻ tung tin ác ý này phải chịu trách nhiệm.”

Nguyên nhân khiến những tin đồn này xuất hiện là bởi cách đó không lâu, trên tờ Daily Telegraph, chuyên gia bóng đá người Tây Ban Nha, Guillem Balague đã tiết lộ một số thông tin nội bộ của các cầu thủ Real với nội dung như sau: "Ronaldo luôn cố gắng tỏ ra mạnh mẽ trước mặt các đồng đội. Anh ta muốn mọi người hiểu rằng mình không sợ hãi và sẵn sàng thách thức Messi, bằng cách đặt cho tiền đạo người Argentina những biệt danh xấu xí.

Theo như tiết lộ của một số cầu thủ Real Madrid, Ronaldo thường gọi Messi là 'Mother F***er.' Thậm chí khi nghe ai đó nói câu chuyện gì liên quan tới tiền đạo Barca, Ronaldo cũng lẩm bẩm 'Mother F***.'

Ronaldo còn có một tuyển tập truyện cười mà ở đó Messi đóng vai là chú chó con của anh. Có lẽ đây không phải là những hành động của một cầu thủ trưởng thành.”

Balague là tác giả đã viết cuốn sách về Leonel Messi và sắp tới ông sẽ cho ra mắt một tác phẩm khác về siêu sao của Real Madrid, Cristiano Ronaldo. Có vẻ như bài báo phía trên của tác giả này là một chiêu PR để bán sách. Tuy nhiên trước những phản ứng gay gắt của người hâm mộ và cá nhân Ronaldo, rất có thể Balague sẽ sớm phải đưa ra lời xin lỗi./.