Ronaldo bị bắt gặp khi đang tiểu tiện trên phố. (Nguồn: Mirror)

Cristiano Ronaldo đã nhận được lời cảnh cáo nghiêm khắc từ cảnh sát sau khi bị bắt quả tang đang tiểu tiện bừa bãi trên đường phố gần một khu nghỉ dưỡng ở Pháp.

Sau một đêm tiệc tùng với bạn bè vào tối Chủ Nhật, Ronaldo đã rời khỏi câu lạc bộ sang trọng có tên Le Quai ở Saint Tropez khoảng lúc 4 giờ sáng ngày hôm sau. Trên đường về khách sạn, ngôi sao của Real Madrid đã “giải quyết nỗi buồn” bên một chiếc xe Mercedes đỗ ở ven đường.

Các bạn của Ronaldo đã đứng che chắn cho anh, tuy nhiên hành động này của Ronaldo vẫn không thể lọt qua được mắt của các nhân viên an ninh.

Cảnh sát địa phương đã đưa ra lời cảnh cáo nghiêm khắc cho danh thủ từng ba lần giành giải Quả bóng vàng và yêu cầu anh phải rời khỏi khu vực ngay lập tức. Ngôi sao người Bồ Đào Nha sau đó đã ngượng ngùng rời hiện trường.

Ronaldo đang nghỉ ngơi tại khu nghỉ dưỡng ở Saint Tropez cùng bạn bè sau khi mùa giải kết thúc. Trước đó, hôm Chủ Nhật, anh đã đi câu cá trên du thuyền sang trọng của nhà tài phiệt Phillip Green, chủ sở hữu thương hiệu phục trang Topshop nổi tiếng.

Anh cũng đã xuất hiện tại giải Monaco Grand Prix chỉ chưa đầy 24 giờ sau khi cùng câu lạc bộ Real Madrid thi đấu trận cuối cùng của mùa giải. Ronaldo cũng đã đi chơi với ngôi sao của câu lạc bộ Sheffield Wednesday, Jose Semedo trong kỳ nghỉ của mình.

Đầu mùa giải năm nay, Semedo đã chia sẻ với tờ Sheffield Telegraph rằng: “Anh ấy [Ronaldo] rất muốn tới xem một trận thi đấu. Cristiano muốn tới xem tôi chơi bóng. Tôi nói rằng các cổ động viên của chúng tôi sẽ rất vui được đón chào anh. Họ cứ hỏi tôi suốt về anh ấy.”