SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 7 tháng 3 năm 2019 – Ruckus Networks, một doanh nghiệp thành viên của Công ty ARRIS đã thông báo giải pháp Ruckus Cloud Wi-Fi được quản lý trên nền tảng điện toán đám mây đã sẵn sàng để phục vụ các doanh nghiệp ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Giải pháp Ruckus Cloud Wi-Fi cho phép quản trị viên mạng quản lý nhiều vị trí thông qua bảng điều khiển dựa trên ứng dụng web hoặc di động. Giải pháp này được thiết kếđể giúp nhân viên ‘Lean IT’ tại các trường học, bán lẻ, dịch vụ chuyên nghiệp, kho hàng và khách sạn dễ dàng triển khai và quản lý mạng trên nhiều trang web, trong khi cung cấp kết nối đặc biệt cho sinh viên, khách và khách hàng. Ruckus Cloud Wi-Fi cũng giúp các tổ chức giảm tổng chi phí sở hữu (TCO – Total Cost of Ownership) so với các giải pháp khác bằng cách kết hợp hiệu quả của đám mây với các điểm truy cập hiệu suất cao (AP) phục vụ nhiều người dùng hơn trên một khu vực rộng hơn.

Giải pháp Wi-Fi Ruckus Cloud cung cấp các video ngắn giới thiệu các tính năng mới và mạng để tự động cập nhật và bảo mật, thông báo cho họ qua tin nhắn bằng văn bản và thông báo qua ứng dụng di động vềbất kỳ sự cốngừng hoạt động nào.

Được thiết kếđơn giản và dễ dàng mở rộng quy mô, giải pháp Ruckus Cloud Wi-Fi cho phép các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô triển khai và quản lý từ xa các mạng Wi-Fi trên nhiều trang web. Với một giao diện duy nhất để tạo mạng Wi-Fi mới, thêm điểm truy cập và giám sát hiệu suất và hoạt động của mạng, giải pháp cho phép các quản trị viên quản lý mọi nơi bằng giao diện trực quan, dựa trên web hoặc ứng dụng di động Ruckus Cloud.

Ông Kho Teck Meng, Giám đốc bán hàng khu vực ASEAN của Ruckus Networks cho biết: “Khi các tổ chức ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương trải qua việc chuyển đổi số, sản phẩm Wi-Fi đáng tin cậy và hiệu suất cao là điều bắt buộc để tăng tốc độ tăng trưởng và nâng cao hiệu quả hoạt động. Bằng cách sử dụng cùng một công nghệ cấp doanh nghiệp có trong tất cả các cài đặt của chúng tôi, giờ đây , khách hàng có quyền truy cập vào sự kết hợp giữa đơn giản và hiệu suất mà trước đây không có. Chúng tôi mong muốn giúp các đối tác trong khu vực tăng giá trị cao hơn cho khách hàng của họ với một giải pháp dễ triển khai và quản lý”.

Phal Nanda, Phụ trách kinh doanh và Giám đốc cao cấp, PLM, nền tảng Ruckus Cloud cho biết: “Ruckus Cloud Wi-Fi là dịch vụ nền tảng đầu tiên, trong sốnhiều dịch vụ SaaS, mà chúng tôi sẽ cung cấp sớm. Được xây dựng trên kiến trúc dựa trên các dịch vụ vi mô mới nhất, Ruckus Cloud có khả năng mở rộng, bảo mật và điều khiển Giao diện lập trình ứng dụng – API (Application Programming Interface – API) để cho phép các ứng dụng sáng tạo được giao cho các đối tác công nghệ của Ruckus. Điều này sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng và đối tác của chúng tôi và phân biệt giải pháp trong thị trường”.

Sản phẩm Ruckus Cloud Wi-Fi hiện có sẵn ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Ruckus Network, doanh nghiệp thành viên của ARRIS International Plc. ARRIS có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York (Mỹ). ARRIS cung cấp các thiết bị, giải pháp liên quan đến phần cứng, phần mềm và dịch vụ có liên quan.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập website: www.arris.com

Giang Tran