SINGAPORE – Media OutReach –  Ruckus Networks, một công ty con thuộc Công ty ARRIS, vừa thông báo giới thiệu dòng thiết bị chuyển mạch mới ICX 7850, một giải pháp hữu hiệu cho thập niên tới trong việc kết nối các doanh nghiệp tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Dòng sản phẩm ICX 7850 của Ruckus có khả năng xếp chồng cung cấp sự tập hợp có mật độ cao cho 10 GbE, 25 GbE, 40GbE, 50GbE và 100GbE sử dụng khoản đầu tư hiện hữu của khách hàng vào cáp quang, khiến cho sản phẩm rất phù hợp cho mạng sử dụng trong các lĩnh vực giáo dục, chính phủ và doanh nghiệp. Cách thiết kế”trả tiền tùy theo sự phát triển của bạn” cho phép các mạng có quy mô của doanh nghiệp có thể theo kịp với các tiến bộ mới nhất trong công nghệ không dây như 802.11ax (Wi-Fi 6), IoT và  LTE  nhằm đáp ứng được sự tăng trưởng mạng có nhiều gigabit

Dòng thiết bị chuyển mạch mới ICX 7850 có khả năng xếp chồng tới 12 thiết bị chuyển mạch. Nhờ đó, dòng thiết bị chuyển mạch mới này có thể cạnh tranh vềmật độ với trung tâm dữ liệu lắp trên khung truyền thống và các thiết bị chuyển mạch của doanh nghiệp.

ICX 7850 cùng với tất cả các loại thiết bị chuyển mạch khác có trong danh mục sản phẩm của Ruckus luôn hỗ trợ các tiêu chuẩn an ninh và công nghệ mã hóa mới nhất. Các thiết bị chuyển mạch của Ruckus đã được Chính phủ Liên bang Mỹ sử dụng trong hơn 20 năm qua và tuân thủ những tiêu chuẩn an ninh ngặt nghèo nhất, phù hợp với các chứng chỉ được cấp bao gồm FIPS, các tiêu chuẩn thông dụng, CSfC và JITC. Dòng thiết bị chuyển mạch mới ICX 7850 cũng hỗ trợ an ninh kiểm tra tiếp cận của các phương tiện truyền thông (Media Access Control Security – MACsec) – là công nghệ an ninh lớp 2 dựa trên các khóa mật mã đối xứng cung cấp an ninh từ điểm này đến điểm kia trên các đường nối link Ethernet giữa các node.

Nhiều đơn vị, tổ chức hiện vẫn sử dụng các mạng cũ hơn có các loại cáp quang OM1 hay OM2 đòi hỏi Long Reach Multimode (LRM) optics để đạt được kết nối 10 Gbps cần thiết cho các yêu cầu băng thông rộng hiện nay. Thiết bị chuyển mạch ICX 7850 đưa ra giải pháp bảo vệ những khoản đầu tư và cách thức nâng cấp cho các khách hàng với cơ sở hạ tầng cáp quang đã cũ bằng cách hỗ trợ đối với LRM optics với các thành viên trong dòng thiết bị này.

Thông tin vềRuckus Networks

Ruckus Network, doanh nghiệp thành viên của ARRIS International Plc. ARRIS có cổ phiếu niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ. ARRIS cung cấp các thiết bị, giải pháp liên quan đến phần cứng, phần mềm và dịch vụ có liên quan.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập website: www.arris.com và có thể theo dõi ARRIS trên các mạng xã hội TwitterFacebookLinkedInInstagramYouTube.

 

Giang Tran