Ảnh minh họa. (Nguồn: youth.cn)

Một vụ án rùng rợn lại xảy ra tại Trung Quốc khi một người đàn ông đã giết chết nữ đồng nghiệp sau đó lạm dụng thi thể nạn nhân và quay clip gửi cho bạn bè.

Theo 163, vụ việc xảy ra tại Thường Châu thuộc tỉnh Giang Tô.

Dương Văn Quang, 35 tuổi, người Từ Châu (Giang Tô) làm việc trong một nhà xưởng tại Thường Châu. Sau đó, Dương quen biết với người bạn có tên Trương Tiểu Lạc.

Tháng 10, Trương Tiểu Lạc dự định đến Thường Châu làm việc. Qua wechat, Dương biết thông tin này và chủ động tìm việc giúp Trương, giúp cô thuê nhà. Những lần gặp gỡ của hai người tăng dần lên.

Chiều 5/10, sau khi uống rượu, Dương đến căn nhà thuê của Trương và tìm cách để "lợi dụng" Trương nhưng không ngờ rằng cô này lại nổi cơn giận dữ.

Vừa xấu hổ, vừa tức giận, cộng với việc lo lắng hàng xóm biết chuyện, Dương đã bóp cổ Trương cho đến chết.

Sau khi Trương chết, Dương còn lạm dụng tình dục với thi thể. Anh ta còn quay lại cảnh này để gửi cho bạn bè và nói rằng đang đi mua dâm.

Ngày 13/10, chủ nhà mới phát hiện thi thể nạn nhân và gọi điện thoại báo cảnh sát. Hai ngày sau, Dương đã "sa lưới" của cảnh sát Thường Châu.

Sau khi bị bắt, Dương khai rằng trước khi vụ án xảy ra, Dương không biết tên nạn nhân. Thậm chí khi được hỏi về động cơ giết người, Dương nói rằng do mọi người thường coi thường anh ta, và cảm thấy cuộc sống không hề có ý nghĩa, cộng với việc lo lắng cô gái làm to chuyện.

Hiện, cảnh sát địa phương đang tiếp tục điều tra vụ việc./.