Ruou gao than thiet voi moi truong nau tu nuoc tinh khiet Gapyeong hinh anh 1(Nguồn: Vietnam+)

Tại lễ hội rượu gạo trên đảo Jara, Gapyeong (Hàn Quốc) từ 7-9/10/2016, công ty Woorisool đã gây chú ý khi giới thiệu về rượu gạo - một loại rượu thân thiện với môi trường được làm từ gạo kết hợp với nguồn nước tinh khiết của Gapyeong.

Loại rượu gạo này được làm từ gạo đạt đủ tiêu chuẩn theo hợp đồng với nông dân địa phương và nước tinh khiết của Gapyeong, cho thấy sự hợp tác cùng phát triển bằng chiến lược đặc biệt giữa công ty và vùng đất này.

Woorisool cũng bán loại “rượu gạo hạt thông Gapyeong” và rượu kết hợp với một số loại nông sản khác như lê, táo, mâm xôi để tạo sự đa dạng cho sản phẩm.

Woorisool hiện là công ty dẫn đầu về xuất khẩu rượu gạo nội địa Hàn Quốc sang 14 quốc gia như Mỹ, Nhật Bản. Công ty có xưởng chế biến rượu gạo hiện đại với trang thiết bị được tự động hóa cao.


Lãnh đạo công ty Woorisool, ông Seung-Gi Park, cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là đẩy mạnh quá trình phát triển sản xuất để giới thiệu loại rượu gạo này ra toàn thế giới. Công ty sẽ cố gắng hết sức để làm mọi người cảm thấy hạnh phúc và khỏe mạnh hơn." Ông cũng nói rằng “công ty sẽ phát triển những loại rượu đa dạng phù hợp với khẩu vị mọi người trên thế giới."

Với khả năng sản xuất 100.000 lít rượu/ngày, Woorisool đang là tâm điểm của mọi sự quan tâm với chiến lược đổi mới trong giới doanh nghiệp rượu bằng giá trị độc đáo và sản phẩm khác biệt.​

Ruou gao than thiet voi moi truong nau tu nuoc tinh khiet Gapyeong hinh anh 2

Ruou gao than thiet voi moi truong nau tu nuoc tinh khiet Gapyeong hinh anh 3

Ruou gao than thiet voi moi truong nau tu nuoc tinh khiet Gapyeong hinh anh 4(Nguồn: Vietnam+)
(Vietnam+)