Pha vào bóng thô bạo của Sầm Ngọc Đức.

Cầu thủ Sầm Ngọc Đức của câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã phải nhận án phạt cấm thi đấu 8 trận từ Ban kỷ luật VFF sau pha vào bóng thô bạo ở vòng 2 V-League.

Cụ thể, trong trận đấu giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Than Quảng Ninh, Sầm Ngọc Đức đã có pha vào bóng rất thô bạo đối với Nguyễn Thế Hưng trong tình huống không có nhiều tranh chấp.

Với pha vào bóng nguy hiểm đó, cầu thủ của đội chủ nhà đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài, nhưng đó không phải là án phạt cuối cùng.

[Hai học trò của HLV Toshiya Miura nhận án phạt nặng từ VFF]

Ban kỷ luật VFF vừa đưa ra quyết định phạt Sầm Ngọc Đức 35 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 8 trận tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Nguyễn Thế Hưng của Than Quảng Ninh ở vòng 20 trên sân Thống Nhất.

Video pha vào bóng thô bạo của Sầm Ngọc Đức.

Điều này đồng nghĩa với việc Sầm Ngọc Đức sẽ bị cầm thi đấu hết V-League 2018 (còn 6 vòng đấu) và hai trận kế tiếp ở mùa giải 2019.

Ở mùa này, Sầm Ngọc Đức cũng từng bị phạt 20 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 4 trận tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2018, do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể đối với Phan Văn Đức của Sông Lam Nghệ An trong trận đấu giữa hai đội tại vòng 1/8, ngày 29/4 trên sân Vinh./.