Ảnh minh họa. (Nguồn: stifler.ro)

Samsung có thể sản xuất tai nghe không dây giống AirPod của Apple hỗ trợ trợ lý thông minh Bixby phát hành cùng với Galaxy Note 8 vào tháng tới.

Theo một báo cáo của hãng tin Etnews, tai nghe cũng được cho là có tính năng công nghệ giảm tiếng ồn.

Tuy nhiên, việc Samsung phát hành bộ tai nghe trên không được giới công nghệ đánh giá cao bởi nó không giải quyết được vấn đề chính còn tồn tại hiện nay ở Bixby là hoạt động ổn định.

Bên cạnh tin đồn sản phẩm tai nghe trên, Samsung cũng được đồn sẽ tung ra một loa Bixby, nhưng các báo cáo gần đây cho thấy kế hoạch này đã bị tạm dừng.

[Samsung Galaxy S8 chính thức ra mắt với trợ lý ảo mới Bixby]

Cũng theo Etnews trích dẫn lời một giám đốc điều hành của Samsung nói rằng bộ tai nghe này chưa phải là sản phẩm cuối cùng. Điều này cho thấy Samsung đã và đang đầu tư để nâng cấp, cập nhật lớn cho Bixby, trong đó hỗ trợ nhiều hơn cho các sản phẩm công nghệ.

Trợ lý ảo Bixby đã được Samsung giới thiệu đầy hấp dẫn cùng mẫu điện thoại Galaxy S8 tại sự kiện hồi tháng 5/2017.

Với Bixby, người dùng có thể sử dụng giọng nói của mình để ra lệnh cho điện thoại của mình thực hiện những công việc như thực hiện cuộc gọi, đặt báo thức, lên lịch hẹn và khởi chạy ứng dụng. Nó còn có một thành phần riêng biệt để hiển thị thông tin theo ngữ cảnh trên màn hình chính điện thoại.

Bixby được Samsung kỳ vọng sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh đáng gờm với các trợ lý ảo Siri của Apple và Google Assistant./.