SINGAPORE – Media OutReach – Samsung Electronics Singapore sắp đưa ra thị trường nhiều dòng tủ lạnh và máy robot hút bụi, lau sàn mới mới nhất của mình để nâng cao trải nghiệm sống của người tiêu dùng. Trong số này, đáng chú ý có Dòng tủ lạnh Flex 4 cửa mới nhất và robot hút bụi, lau sàn Jet Bot + với bộ phận Clean Station .

Người tiêu dùng có thể mong đợi các tùy chọn lưu trữ linh hoạt và độ tươi ngon nâng cao được cung cấp ngay từ Dòng tủ lạnh Flex 4 cửa với bộ phận FlexZone đặc trưng (Hiện có sẵn cho 2 model RF65A9770SG / SS và RF65A93T0B1 / SS). Ngoài ra, người tiêu dùng có thể tận hưởng các tính năng mới như tính năng Beverage Center (Bộ phận để đồ uống) hoàn toàn mới và tính năng Dual Auto Ice Maker (làm đá) để tiếp cận với nước lạnh sảng khoái.

Trong khi đó, robot hút bụi, lau sàn Jet Bot + sẽ mang lại trải nghiệm làm sạch thông minh hơn, dễ dàng hơn và hiệu quả hơn với bộ phận Clean Station cung cấp giải pháp xử lý bụi tự động, công nghệ cảm biến LiDAR chính xác và điều khiển thông minh Wi-Fi.

Bà Jacqueline Toh, Giám đốc Bộ phận các sản phẩm gia dụng số (Digital Appliances) của Samsung Electronics Singapore cho biết: “Khi người tiêu dùng dành nhiều thời gian hơn ở nhà (do COVID-19), họ cũng đang tìm cách nâng cao trải nghiệm trực tiếp bằng công nghệ. Dòng sản phẩm tủ lạnh Flex 4 cửa mới và robot Jet Bot + của chúng tôi được tích hợp các tính năng sáng tạo và thông minh, mang đến sự tiện lợi cùng với hiệu suất đáng tin cậy. Đối với những chủ nhà đặc biệt quan tâm đến việc làm thế nào để thiết bị của họ có thể là một phần của câu chuyện thiết kế tổng thể cho không gian sống của họ, cả hai sản phẩm đều có tính thẩm mỹ hiện đại và sạch sẽ, kết hợp hoàn hảo với bất kỳ ngôi nhà nào”.

Dòng tủ lạnh Samsung 4 cửa Flex mới là dòng sản phẩm cao cấp của Samsung được sản xuất tại Hàn Quốc

Dòng sản phẩm tủ lạnh Samsung 4 cửa Flex bao gồm 4 mẫu với cả 2 biến thể có màu Thép không gỉ và Đen mờ cổ điển. Chúng được trang bị các tính năng được thiết kế để đáp ứng lối sống và thói quen ăn uống khác nhau của các gia đình, bao gồm khả năng tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng với nước lạnh sảng khoái, cũng như đảm bảo thực phẩm luôn tươi lâu và ngon nhất.

Giải pháp vệ sinh tại nhà hoàn chỉnh: robot Jet Bot + với bộ phận Clean Station

 Robot hút bụi Jet Bot mới thông minh, hiệu quả và cung cấp thêm tiện ích với bộ phận Clean Station

Đối với những chủ nhà muốn bảo trì nhà một cách nhanh chóng hơn và dễ dàng hơn, thì robot Samsung Jet Bot + với bộ phận Clean Station mang đến trải nghiệm làm sạch hoàn toàn tự động từ đầu đến cuối.

Clean Station : bộ phận đồng hành làm sạch hoàn hảo và hoàn toàn tự động

Những người tiêu dùng thích giải pháp làm sạch hợp vệ sinh hơn và không gây ồn ào có thể sắm robot Jet Bot + vì nó được trang bị thêm bộ phận Clean Station vừa đóng vai trò là đế sạc, vừa là bộ phận thu gom và xử lý bụi, rác đã hút được. Chủ nhà chỉ việc ngồi một chỗ, thư giãn và để robot Jet Bot tự động thực hiện tất cả các công việc dọn dẹp, lau chùi và tự xử lý rác bụi.

Bộ phận Clean Station để hút tất cả bụi bẩn vào túi đựng bụi, rác có dung tích 2,5 lít có thể kéo dài đến 3 tháng. Ngoài ra, Clean Station được trang bị Hệ thống lọc nhiều lớp giúp giữ lại 99,999% bụi mịn để giữ vệ sinh không khí tốt hơn mà không để bụi thoát trở lại không khí.

Robot hút bụi Jet Bot mới được trang bị Cảm biến LiDAR có độ chính xác cao, để làm sạch nhà của bạn một cách hiệu quả và triệt để hơn, vì nó có thể tối ưu hóa chính xác lộ trình làm sạch bằng cách quét (scan) phòng nhiều lần để thu thập thông tin khoảng cách (quét 360 ° trên diện tích 6 mét vuông với 10 vòng quay mỗi giây)

Với khả năng lập bản đồ chính xác, robot Jet Bot dễ dàng điều hướng bên dưới hoặc xung quanh đồ nội thất, các góc chật hẹp và thậm chí cả những không gian thiếu ánh sáng để làm sạch một cách hiệu quả và triệt để. Nó cũng có thể nhận ra các phòng riêng lẻ và tự động chia chúng thành các khu vực riêng biệt để dọn dẹp.

Điều khiển thông minh Wi-Fi® được nâng cấp: Yêu cầu cài đặt ứng dụng SmartThings trên thiết bị thông minh sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS tương thích, với Android 6.0 trở lên hoặc iOS 10.0 trở lên và kết nối Wi-Fi® với thiết bị di động.

Robot hút bụi Jet Bot được trang bị đầy đủ các công cụ cho phép quá trình làm sạch một cách nhanh chóng và hiệu quả cho tất cả các loại bề mặt của sàn nhà.

Giá bán và mức độ sẵn có trên thị trường

Dòng sản phẩm tủ lạnh Samsung Flex 4 cửa mới và robot Samsung Jet Bot sẽ có mặt trên cửa hàng trực tuyến Samsung và các cửa hàng công nghệ thông tin và điện tử tiêu dùng lớn lần lượt vào tháng 5 và tháng 6 năm 2021. Có thể mua Samsung Jet Bot có hoặc không có bộ phận Clean Station .

Giá của dòng tủ lạnh Samsung Flex 4 cửa mới nhất

ModelGiá bán lẻ đề xuất 
Family HubTMRF65A9770SG/SS6.999 SGD
RF65A93T0B1/SS4.799 SGD
RF59A7672S9/SS3.999 SGD
RF59A70T3S9/SS3.099 SGD

Giá của robot Samsung Jet Bot

ModelGiá bán lẻ đề xuất 
Jet Bot+ với bộ phận Clean StationVR30T85513W/SP1.099 SGD
Jet BotVR30T80313W/SP799 SGD

Thông tin về Samsung Electronics Co., Ltd.

Samsung truyền cảm hứng cho thế giới và định hình tương lai bằng những ý tưởng và công nghệ biến đổi. Công ty đang định nghĩa lại thế giới của TV, điện thoại thông minh, thiết bị đeo được (wearable), máy tính bảng, thiết bị kỹ thuật số, hệ thống mạng và bộ nhớ, hệ thống mạch tích hợp cỡ lớn (large-scale integrated circuit – LSI), xưởng đúc và các giải pháp LED. Để có thông tin mới nhất, hãy truy cập Samsung Newsroom tại http://news.samsung.com.

#SamsungElectronics

Giang Tran