SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 19 tháng 9 năm 2019 – Công ty Samsung Electronics Singapore vừa thông báo, thiết bị smartphone Galaxy Fold có thể gập lại được, có nhiều tính năng mới, hiện đại đã được bán hết sạch ngay trong ngày đầu mở bán tại đảo quốc này. Được biết, trước đó, đã có tới hàng ngàn người đăng ký mua qua mạng.

Người tiêu dùng ở Singapore muốn mua Galaxy Fold vẫn có thể đăng ký trực tuyến (online) và sẽ được thông báo mỗi khi có hàng

Bà Sarah Chua, Phó chủ tịch Bộ phận IT và Mobile của Samsung Electronics Singapore phát biểu: “Samsung rất biết ơn về phản ứng hết sức nhiệt tình của khách hàng đối với Galaxy Fold tại Singapore. Chúng tôi muốn cảm ơn khách hàng vì đã hỗ trợ liên tục cho các cải tiến di động tiên phong của Samsung. Chúng tôi đang nỗ lực hết mình để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng một cách nhanh nhất có thể”.

Việc đăng ký mua Galaxy Fold thể hiện sự quan tâm lớn của khách hàng tại Singapore

Người tiêu dùng muốn mua Galaxy Fold nên đăng ký [mỗi người chỉ được thực hiện một đăng ký] tại ww.samsung.com/sg/galaxyfold/register. Khi đó họ sẽ nhận được thông báo về tình trạng có hàng cũng như các cập nhật và thông tin mới nhất. Có sẵn hai phiên bản màu đen Cosmos và bạc Space, biến thể Galaxy Fold sử dụng công nghệ LTE (công nghệ di động 4G) có giá bán lẻ đề xuất là 3.088 dollar Singapore.

Người tiêu dùng chỉ định nhà khai thác viễn thông địa phương là kênh mua hàng ưa thích của mình khi đăng ký mua Galaxy Fold, thì sẽ được nhà khai thác viễn thông đã chọn thông báo khi có nguồn hàng. Người tiêu dùng chọn Cửa hàng Trải nghiệm Samsung làm kênh mua hàng ưa thích của mình, thì sẽ được mời mua từ Samsung khi có hàng. Tất cả các đơn đặt hàng Galaxy Fold sẽ được thực hiện trên cơ sở “ai đăng ký trước thì được phục vụ trước”.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

Galaxy Fold: news.samsung.com/galaxysamsungmobilepress.com hay samsung.com/sg/smartphones/galaxy-fold/Galaxy Fold Premier Service: samsung.com/sg/support/galaxy-fold-premier-service.

Để chào mừng sự ra mắt của một trong những bước đột phá lớn nhất trong công nghệ di động, Samsung sẽ tổ chức các phiên Tastemaker (tạm dịch thử cảm giác, hương vị) độc quyền chỉ mời một số đối tác địa phương và quốc tế đến chia sẻ trải nghiệm tại Galaxy Fold Live tại Paragon (tầng 1 Atrium 2). Các phiên đặc biệt với việc truyền cảm hứng cho các cá nhân từ các ngành khác nhau, những chuyên gia này sẽ chia sẻ những câu chuyện và cảm hứng cá nhân đằng sau hành trình đến thành công của họ.

Ba phiên Tastemaker sẽ được giới thiệu tại Galaxy Fold Live, nơi mỗi người sẽ thấy những nhà tạo cảm hứng từ những lĩnh vực thời trang, sáng tạo và âm nhạc chia sẻ những câu chuyện về cách họ vượt qua trở ngại để thành công trong việc phát triển những đam mê cá nhân của mình.

Thời trang và lối sống Ngày 19/9/2019 từ 19h đến 21h
Kenneth Goh,Tổng biên tập tạp chí Harper’s BAZAAR Singapore Nejla Matam-Finn, Nhà sáng lập The Fifth Collection 
Sheila Sim, Nghệ sỹ của Mediacorp Jamie Wu, Người mẫu  
Nghệ thuật và truyền thông Ngày 27/9/2019
Gaurav Kripalani, Giám đốc Festival Nghệ thuật quốc tế của Singapore và Nhà hát kịch Singapore Tabitha Nauser, Nghệ sỹ biểu diễn
Âm nhạc Ngày 29/9/2019, từ 16h đến 18h
David Foster,Nhà sản xuất, nhà soạn nhạc và nghệ sỹ Katherine McPhee,Nữ diễn viện và ca sỹ

Người tiêu dùng muốn tham gia vào mỗi phiên Tastemaker để đắm mình vào những câu chuyện truyền cảm hứng và nội dung độc đáo, thì có thể truy cập www.galaxyfoldlive.sg để xem livestream.

Để biết thêm thông tin về Galaxy Fold Live, hãy truy cập www.samsung.com/sg/smartphones/galaxy-fold/live/.

Trải nghiệm sản phẩm 1 trên 1 (1-on-1) với Galaxy Fold

Samsung cũng sẽ tổ chức trải nghiệm sản phẩm 1 trên 1 độc quyền cho người tiêu dùng tại Galaxy Fold Live, nơi họ có thể tự mình trải nghiệm sự đổi mới đột phá mới nhất này của Samsung.

Người tiêu dùng muốn trải nghiệm Galaxy Fold tại Galaxy Fold Live Studio có thể truy cập www.samsung.com/sg/galaxyfold/appointment để đặt lịch hẹn [cuộc hẹn có sẵn có giới hạn] để trải nghiệm sản phẩm. Họ cũng có thể đặt lịch hẹn để dùng thử Galaxy Fold tại Samsung Experience Store @ VivoCity. Người tiêu dùng quan tâm cũng có thể đến các cửa hàng khai thác viễn thông địa phương có địa chỉ dưới đây để có trải nghiệm sản phẩm độc quyền [tùy thuộc vào phiên có sẵn].

M1 @ Paragon (#B1-28/29, Paragon Shopping Centre, 290 Orchard Rd, Singapore 238859)Singtel @ ComCentre (31 Exeter Rd, Comcentre, Singapore 239732)StarHub @ VivoCity (#B1-05, VivoCity, 1 Harbourfront Walk, Singapore 098585)

Thông tin về Samsung Electronics Co., Ltd.

Samsung truyền cảm hứng cho thế giới và định hình tương lai với những ý tưởng và công nghệ biến đổi. Công ty đang định nghĩa lại thế giới của TV, điện thoại thông minh, thiết bị đeo, máy tính bảng, thiết bị kỹ thuật số, hệ thống mạng và bộ nhớ, hệ thống LSI và giải pháp LED. Để biết tin tức mới nhất, hãy truy cập Samsung Newsroom tại http://news.samsung.com.