Samsung Galaxy Note 9 bi che giong Note 8 trong hinh anh ro ri moi hinh anh 1Hình ảnh được cho là rò rỉ của Samsung Galaxy Note 9. (Nguồn: Ice universe/Twitter)

Samsung Galaxy Note 9 đã không gây ấn tượng với giới phê bình công nghệ khi xuất hiện trong hình ảnh rò rỉ mới nhất với hình hài không khác mấy so với mẫu điện thoại tiền nhiệm Galaxy Note 8.

Hình ảnh trên được đăng tại trang Twitter của tài khoản người dùng có tên Ice universe vào sáng 10/5. Đây là tài khoản Twitter từng nhiều lần đưa ra những thông tin rò rỉ và hình ảnh chính xác của một số mẫu điện thoại thông minh chưa được phát hành.

Hình ảnh trên tài khoản Ice universe dường như là bản render đầu tiên của mẫu điện thoại Samsung Galaxy Note 9 mới và nó gần giống hệt Galaxy Note 8, phát hành hồi năm 2017. Các đường bo viền trên và dưới màn hình có thể hơi hẹp hơn so với Note 8. Điều này gợi ý Note 9 sẽ có xu hướng thiết kế theo phong cách như Galaxy S9 so với S8. Tuy nhiên, khác với trường hợp Galaxy S9 với S8, hình dạng tổng thể và thiết kế của Note 9 so với Note 8 phần lớn là không thay đổi.

Samsung Galaxy Note 9 sắp ra mắt dự kiến sẽ có cùng thông số kỹ thuật chung và máy ảnh Super Speed Dual Pixel như Galaxy S9 Plus. Vẫn còn những tin đồn chưa được xác nhận rằng mẫu điện thoại này có thể là sản phẩm đầu tiên của Samsung bao gồm cảm biến vân tay dưới màn hình thay vì cảm biến phía sau, nhưng một số nguồn tin khác lại cho rằng Samsung vẫn gặp khó khăn trong sản xuất điện thoại tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình./.
Văn Tiến (Vietnam+)