Samsung se trinh lang may tinh bang Galaxy Note 10 vao thang Tam toi hinh anh 1Khách hàng trải nghiệm điện thoại Samsung Galaxy Note 9 tại một cửa hàng ở Seoul, Hàn Quốc. (Nguồn: Yonhap/TTXVN)

Các nguồn tin trong ngành ngày 19/6 cho biết Samsung Electronics Co. dự kiến trình làng mẫu máy tính bảng mới nhất Galaxy Note 10 với hai kích cỡ vào tháng Tám tới tại Hàn Quốc.

Samsung được cho là sẽ ra mắt Galaxy Note 10 với kích cỡ 6,4 inch đối với mẫu tiêu chuẩn và 6,8 inch với mẫu cao cấp, được định giá trong khoảng 1,2-1,4 triệu won (1.018-1.188 USD)/sản phẩm.

[Samsung sắp ra mắt Galaxy S10+ có hình ảnh HLV Park Hang-seo]

Trong khi Samsung giới thiệu sản phẩm “đinh” điện thoại thông minh Galaxy S10 trong bốn phiên bản, bao gồm cả bản 5G được tung ra hồi tháng Tư vừa qua, máy tính bảng Galaxy Note 10 sẽ chỉ hỗ trợ mạng 5G tại thị trường Hàn Quốc.

Theo một nguồn tin chính thống, Galaxy Note 10 sẽ có giá đắt đỏ hơn các sản phẩm trước đó và mức giá xuất khẩu của điện thoại này đang được đàm phán với Samsung. Người tiêu dùng có thể mua sản phẩm này ở mức giá thấp hơn nhiều giá niêm yết nếu các hãng viễn thông tiếp tục trợ giá lớn cho các sản phẩm 5G./.

K.Dung (TTXVN/Vietnam+)