Samsung Ellen DeGeneres tự sướng cùng chiếc Galaxy Note 3

Nhận trọng trách là người dẫn chương trình lễ trao giải Oscar lần 86 năm 2014, ngôi sao truyền hình 56 tuổi người Mỹ Ellen DeGeneres không chỉ hoàn thành nhiệm vụ gây cười cho khán giả nhờ sự thoái, tự tin của mình mà còn giúp nhà tài trợ chính Samsung để lại dấu ấn.

Với chiếc Galaxy Note 3 trên tay, Ellen DeGeneres đã liên tục chụp ảnh "tự sướng" cùng các ngôi sao hàng đầu và các bức ảnh nhanh chóng được đăng tải trên mạng xã hội. Không những thế, trong khi dẫn chương trình, người từng 13 lần đoạt giải Emmy liên tục giơ cao chiếc điện thoại của mình một cách có chủ ý.

Samsung
Samsung

Với tư cách là nhà tài trợ chính, Samsung đã phô diễn hàng loạt các thiết bị mới nhất của mình tại lễ trao giải điện ảnh danh giá nhất thế giới.

Ngoài chiếc Galaxy Note 3 của Ellen, hãng sản xuất điện thoại Hàn Quốc còn bố trí siêu phẩm smartphone Galaxy S5 trong các lối đi tới sân khấu. Samsung còn lắp đặt trong "Phòng Xanh" tới 86 chiếc TV, điện thoại, máy tính bảng để mọi người có thể tiện theo dõi danh sách các ứng viên hay người chiến thắng.

Đây là năm thứ 5, Samsung là nhà tài trợ cho lễ trao giải Oscar. Trước đó, từ năm 2009 đến năm 2013, Samsung đã chi ra 24 triệu USD để tài trợ lễ trao giải./.

Samsung
Huy Đồng (Vietnam+)