Sân bay quốc tế Hong Kong (Trung Quốc) đã được nhật báo Huffington Post của Mỹ bình chọn là một trong 10 sân bay có dịch vụ giải trí tốt nhất thế giới, đứng thứ hai trong bảng xếp hạng ngay sau sân bay quốc tế Miami của Mỹ.

Sân bay quốc tế Hong Kong có sân golf 9 lỗ ngoài trời đặt ngay cạnh nhà ga T2 và mở cửa đón khách suốt ngày đêm với các dịch vụ cho thuê trang thiết bị đánh golf và bảo quản hành lý. Ngoài ra, hành khách khi tới sân bay này cũng có thể thỏa sức mua sắm ở 280 gian hàng và thưởng thức các món ăn phong phú ngay tại sân bay.

Các hành khách nhí cũng được hưởng những dịch vụ hết sức thú vị như trải nghiệm công việc thuộc các ngành nghề khác nhau thông qua các mô hình mô phỏng, tham quan trung tâm thám hiểm hàng không, hay xem phim tại rạp IMAX với sức chứa 350 người.

Đối với những hành khách có nhu cầu nghỉ ngơi, họ có thể đến khu vực phòng chờ vừa thưởng thức đồ ăn, vừa tận hưởng dịch vụ massage.

Ngoài Mỹ và Hong Kong (Trung Quốc), bảng xếp hạng 10 sân bay có dịch vụ giải trí tốt nhất thế giới năm nay còn ghi danh sân bay quốc tế Amsterdam Schiphol (Hà Lan), sân bay quốc tế Vancouver (Canada), sân bay quốc tế San Francisco (Mỹ), sân bay quốc tế Heathrow (Anh), sân bay quốc tế Munich (Đức), sân bay quốc tế O’Hare (Mỹ), sân bay quốc tế Denver (Mỹ) và sân bay Changi (Singapore)./.