SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 29 tháng 9 năm 2022 – BingX, sàn giao dịch xã hội tiền kỹ thuật số hàng đầu, đã giới thiệu một chương trình bug bounty (tạm dịch: Săn lỗi nhận tiền thưởng là chương trình bảo mật để tìm lỗ hổng bảo mật trong sản phẩm. Với mỗi lỗi tìm ra, người tìm thấy lỗi sẽ được nhận tiền thưởng) trên Hackenproof.

HackenProof là một nền tảng Săn lỗi nhận tiền thưởng Web3.0 được thị trường tiền kỹ thuật số tin cậy, kết nối khách hàng của mình với cộng đồng hacker toàn cầu để khám phá các vấn đề bảo mật trong sản phẩm của họ.

Chương trình này trả tiền cho cả người dùng và các nhà nghiên cứu bảo mật để tìm và báo cáo lỗi trong hệ sinh thái của BingX. BingX cung cấp các khoản thanh toán lên tới 4.000 USDT cho mỗi lỗ hổng nghiêm trọng được phát hiện, với phần thưởng nhỏ hơn cho các lỗi ít nghiêm trọng hơn. BingX mở ra một cánh cửa cho cộng đồng và nhằm mục đích định hình một nền tảng ưu tiên bảo mật với 4 ưu tiên hàng đầu – trang web của BingX, các ứng dụng giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API), Android và iOS của nó. Chương trình này sẽ có hiệu lực trong thời gian dài với phần thưởng tiền thưởng kết thúc mở.

Ông Elvisco Carrington, Giám đốc Bộ phận Quan hệ công chúng (PR) và Truyền thông của BingX cho biết.”Chương trình Săn lỗi nhận tiền thưởng này nhằm mục đích cải thiện bảo mật tổng thể và kiểm soát rủi ro của nền tảng. Trong bối cảnh thị trường giảm giá (bear – gấu) gần đây, điều quan trọng hơn bao giờ hết là các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số phải tiếp tục trau dồi các công nghệ và thực tiễn góp phần tạo ra một thế trận an ninh mạnh mẽ . An toàn của người dùng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Việc thực hiện trọn vẹn sứ mệnh này cần có thời gian và sự cải tiến không ngừng. Thật tuyệt vời khi thấy những thành tựu của chúng tôi khi chúng tôi tiếp tục nâng cao năng lực công nghệ và dịch vụ cho người dùng của mình”.

BingX cam kết xây dựng một nền tảng an toàn, đơn giản và đáng tin cậy, liên tục cung cấp cho người dùng các ưu đãi và cách thức để tận dụng tối đa giao dịch. Từ các cặp phổ biến như BTC USDT XRP USDT ETH USDT và Luna USDT đến các đồng tiền ít được biết đến hơn, BingX luôn tìm kiếm những cách mới và cải tiến để tạo ra trải nghiệm lấy người dùng làm trung tâm. Người dùng có thể mong đợi được nâng cấp thường xuyên về tất cả các khía cạnh của trải nghiệm giao dịch của họ trên BingX.

Hashtag: #BingX

Thông tin về BingX

Được thành lập vào năm 2018 đến nay, BingX đã phát triển và trở thành nền tảng giao dịch xã hội hàng đầu thế giới với các đồng tiền kỹ thuật số phổ biến. BingX hiện cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh và ký quỹ cho hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới trên toàn thế giới với hơn 5 triệu người dùng. BingX kết nối người dùng với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nền tảng một cách an toàn, đơn giản và minh bạch.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://bingx.com/

  Crypto Exchange App https://play.google.com/store/apps/details?id=pro.bingbon.app

Giang Tran