MILTON KEYNES, VƯƠNG QUỐC ANH – Media OutReach – Ngày 16 tháng 2 năm 2022 – Đội đua Công thức 1 (Formula1 – F1) Oracle Red Bull Racing vừa thiết lập mối quan hệ hợp tác với Bybit – sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu. Theo đó, Bybit sẽ đảm nhận vai trò Đối tác chính của Oracle Red Bull Racing, mang lại cho Đội đua sức mạnh của nền kinh tế kỹ thuật số.

Được thành lập vào tháng 3/2018,Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số đã phát triển theo cấp số nhân và hiện có hơn 6 triệu người dùng đã đăng ký trên toàn thế giới. Là một phần của thỏa thuận mới, Bybit cũng sẽ tham gia với tư cách là Đối tác giao dịch tiền kỹ thuật số độc quyền của Oracle Red Bull Racing.

Quan hệ hợp tác này cũng sẽ mở rộng sứ mệnh của Oracle Red Bull Racing là tăng cường sự tương tác cùng người hâm mộ, trong đó Bybit đảm nhận vai trò Đối tác phát hành Token cho người hâm mộ và Đối tác ươm mầm công nghệ. Điều này sẽ chứng minh việc trao đổi tiền kỹ thuật số không chỉ hỗ trợ Nhóm phân phối các bộ sưu tập tài sản kỹ thuật số ngày càng tăng, mà còn cho thấy Bybit và Oracle Red Bull Racing tham gia vào việc thúc đẩy sự nghiệp Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học (Science, Technology, Engineering & Mathematics – STEM) và giới thiệu mã hóa cho khán giả.

Đặc tính cốt lõi của Bybit là hỗ trợ nâng tầm của sự đổi mới, tài năng và phát triển công nghệ – điều này phù hợp với tham vọng của chính Oracle Red Bull Racing khi Nhóm phát triển và mở rộng công nghệ Red Bull của họ ở Milton Keynes.

Phí hợp tác sẽ được thanh toán kết hợp giữa tiền mặt và BIT, token quản trị gốc của BitDAO. BitDAO là một trong những tổ chức tự trị phi tập trung (Decentralized autonomous organization -DAO) lớn nhất thế giới hỗ trợ các nhà xây dựng nền kinh tế phi tập trung, cho phép chủ sở hữu BIT token bỏ phiếu về các đề xuất thúc đẩy các công nghệ trình bày những cách hoàn toàn mới để mọi người làm việc, tham gia và giao dịch cùng nhau.

Ông Christian Horner, Trưởng Đội và Giám đốc điều hành (CEO) của Đội đua F1 Oracle Red Bull Racing cho biết: “Tôi rất vui mừng chào đón Bybit cho đội đua chính của chúng tôi. Điều đó cũng phù hợp khi chúng tôi bước vào thế hệ cạnh tranh mới của F1 trong năm 2022, với triết lý mới tiên tiến và có khả năng thay đổi cuộc chơi của những chiếc xe tham gia đường đua F1, Bybit cũng nắm trong tay công nghệ tiên tiến. Họ chia sẻ niềm đam mê của Đội là đi đầu trong đổi mới công nghệ, thiết lập tốc độ cạnh tranh và thay đổi hiện trạng. Song song với điều đó là cam kết của Bybit trong việc làm sống động trải nghiệm của người hâm mộ trong F1, thông qua đổi mới kỹ thuật số. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng của Đội và sự hỗ trợ của Bybit sẽ giúp chúng tôi xây dựng mối liên kết sâu sắc hơn và độc đáo hơn dành cho người hâm mộ trên toàn thế giới”.

Ông Ben Zhou, Đồng sáng lập và CEO của Bybit phát biểu: “Niềm đam mê không ngừng nghỉ và khả năng phục hồi của Đội đua Oracle Red Bull Racing đã truyền cảm hứng cho chúng tôi. Nhóm nghiên cứu đã thay đổi cuộc chơi giống như cách mà các tài sản kỹ thuật số đã làm thay đổi hệ thống tài chính toàn cầu. Là một sàn giao dịch mới, chúng tôi kết nối với Đội Oracle Red Bull Racing ở giá trị cốt lõi – tuổi tác không quan trọng, thứ bậc không có ý nghĩa và di sản không phải là những gì được truyền cho bạn, mà là những gì bạn tạo ra. Thị trường tăng hay giảm, mọi người đều nắm trong tay mình cơ hội tự do tài chính vào buổi bình minh của nền kinh tế kỹ thuật số. Bybit đã nhận thấy thái độ tử tế của chúng tôi và sự hài hòa hoàn hảo giữa tốc độ, an toàn và độ tin cậy là tất cả những gì người dùng của chúng tôi đang tìm kiếm trên nền tảng của chúng tôi. Khoảnh khắc trên đường đua có được nhờ tinh thần làm việc không mệt mỏi để hoàn thiện khung gầm, động cơ, sự khéo léo và sự theo đuổi không ngừng của các tay đua để đạt được độ chính xác và sự tập trung trong một trò chơi được thúc đẩy bởi adrenaline”.

Thông tin về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3/2018 nhằm cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền kỹ thuật số có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác tiền kỹ thuật số và staking, cũng như hỗ trợ Giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API) cho các khách hàng bán lẻ và tổ chức trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho loại tài sản kỹ thuật số mới nổi. Ngoài Red Bull Racing, Bybit còn tài trợ cho các đội esport như NAVI, Alliance, Astralis và Virtus.pro; Câu lạc bộ bóng đá Đức Borussia Dortmund và Câu lạc bộ bóng đá Nhật Bản Avispa Fukuoka.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để cập nhật thông tin mới, hãy theo dõi các mạng truyền thông xã hội của Bybit trên

https://discord.com/invite/bybit

https://www.facebook.com/Bybit

https://www.instagram.com/bybit_official/

https:///www.linkedin.com/company/bybitexchange/

https://www.reddit.com/r/Bybit/

https://t.me/BybitEnglish

https://www.tiktok.com/@bybit_official

https://twitter.com/Bybit_Oficial

https://www.youtube.com/c/Bybit

#Bybit

Giang Tran