Một cảnh trong phim Săn lùng quái thú

Khán giả đã quá quen với những bộ phim bom tấn của Hollywood về đề tài săn lùng quái thú. Nhưng lần này, điện ảnh Hàn Quốc đã đem đến một phong vị khác hẳn, dù cũng khai thác đề tài ăn khách trên.

"Monstrum" (tựa Việt: Săn Lùng Quái Thú) của đạo diễn Huh Jong Ho dựa trên câu chuyện truyền thuyết vào năm 1527 khi vua Jung Jong phải rời khỏi hoàng cung để trốn khỏi một con quái vật đột nhiên xuất hiện, được cho là nguyên nhân gây ra dịch bệnh khủng khiếp đang hoành hành tại Joseon.

Trước tình cảnh đó, vị cựu tướng quân triều đình Yun Kyum (Kim Myung-min), với con gái Myung (Lee Hyeri), cận vệ thân tín Sung Han (Kim In-kwon) và phán quan Hur (Choi Woo-shik) đã lên đường tìm truy lùng con quái thú để dập tắt nỗi sợ hãi cũng như khôi phục lại sự ổn định trong dân chúng.

Cũng cần nói thêm, "Monstrum" kết hợp hai mảng ăn khách nhất của điện ảnh Hàn Quốc là cổ trang và quái vật, với những bộ phim đình đám như Masquerade, The Admiral: Roaring Currents (cổ trang), The Host, Train to Busan (quái vật).

Thế nên, đây là một trong những “bom tấn” Hàn Quốc được mong chờ nhất trong năm 2018, nhất là khi phim quy tụ ba ngôi sao Kim Myung Min, Choi Woo Sik và mỹ nhân Reply 1988 Lee Hyeri./.

Trailer của Săn lùng quái thú:

(Nguồn: CGV Cinemas Vietnam)