Tại Triển lãm Công nghệ Năng lượng và Môi trường Việt Nam 2017 (Entech 2017) được tổ chức mới đây tại Thành phố Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp Hàn Quốc đã trình làng nhiều sản phẩm tiên tiến, đạt chuẩn an toàn, thân thiện với môi trường.

Tại Triển lãm, công ty Sehwa Hightech đã giới thiệu đồng hồ đo ga an toàn đa chức năng Multifunction Gas Safety Meter được sử dụng tại nhiều công trình, dự án lớn tại Hàn Quốc.

Ngoài đặc tính vốn có là tự động khóa an toàn hệ thống ga khi xảy ra động đất, sản phầm này còn được mở rộng thêm các chức năng mũi nhọn như chống điều khiển, chống trộm.

Các sản phẩm của SEHWA HIGHTECH tại triển lãm. (Nguồn: Aving)

Trong khi đó, doanh nghiệp Hwashin Hitech cũng đã giới thiệu nhiều sản phẩm lắp đặt kim loại đa dạng.

Doanh nghiệp Hwashin Hitech là doanh nghiệp chuyên về sản xuất các bulông và đai ốc, hiện nay mở rộng sản xuất các sản phẩm lắp đặt kim loại sử dụng trong tuabin ga và khí bay hơi, tàu ngầm...

CÁc sản phẩm của HWASHIN ENTECH. (Nguồn: Aving)

Theo ông Jaehan Shin, đại diện Công ty Bexco (Hàn Quốc), đây là lần thứ 9 Entech được tổ chức tại Việt Nam, nhưng là lần đầu tiên tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh với số lượng doanh nghiệp Hàn Quốc tham dự đông nhất, có 107 doanh nghiệp (tăng 40% so với năm ngoái).

Tại Entech 2016, các doanh nghiệp Hàn Quốc đã ký kết hợp tác xuất khẩu với hơn 270 đối tác tại các nước khu vực Đông Nam Á (trong đó 90% là doanh nghiệp Việt Nam), với trị giá đạt 35 triệu USD./.