San pham cua Son Ha da co mat tren 30 quoc gia va vung lanh tho hinh anh 1Tập đoàn Sơn Hà đã vinh dự nhận được Huân chương lao động Hạng Nhì trong buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Sáng 14/11, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (17/11/1998 - 17/11/2018) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Tại buổi lễ, ông Lê Vĩnh Sơn, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Sơn Hà cho hay, sản phẩm của hãng đã có mặt ở trên 30 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Với 13 công ty thành viên, 10 nhà máy trong nước và quốc tế, Sơn Hà hiện là một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam, hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực: sản xuất và kinh doanh sản phẩm gia dụng và công nghiệp; khai thác, xử lý và cung cấp nước sạch; phát triển năng lượng sạch.

Hiện, hệ thống cung cấp sản phẩm của Sơn Hà trải dài từ Bắc vào Nam với hơn 20.000 nhà phân phối và các chi nhánh tại nước ngoài.

Với thành quả đã đạt được trong kinh doanh, những đóng góp cho nền kinh tế đất nước, nhiều năm nay Sơn Hà đã được tưởng thưởng và ghi nhận cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ với các khen thưởng từ Thủ tướng Chính phủ, Huân chương lao động của Chủ tịch nước, Top 20 Sao vàng Đất Việt, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Thương hiệu quốc gia, Thương hiệu mạnh Việt Nam...

Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập, Đảng và Nhà nước đã xét trao tặng Huân chương lao động hàng Nhì cho Tập đoàn Sơn Hà, Bằng khen Thủ tướng chính phủ cho cá nhân ông Lê Vĩnh Sơn - Chủ tịch Hội đồng quản trị và Cờ thi đua của Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội cho tập thể có thành tích xuất sắc.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm:

 

San pham cua Son Ha da co mat tren 30 quoc gia va vung lanh tho hinh anh 2(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

San pham cua Son Ha da co mat tren 30 quoc gia va vung lanh tho hinh anh 3Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng trao Huân chương lao động hạng Nhì cho tập đoàn Sơn Hà. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

San pham cua Son Ha da co mat tren 30 quoc gia va vung lanh tho hinh anh 4(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

San pham cua Son Ha da co mat tren 30 quoc gia va vung lanh tho hinh anh 5Ông Lê Vĩnh Sơn - Chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn Sơn Hà chia sẻ vào 20 năm xây dựng và phát triển tập đoàn. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

San pham cua Son Ha da co mat tren 30 quoc gia va vung lanh tho hinh anh 6Cũng trong dịp này, tập đoàn cũng đã cờ thi đua của Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội cho tập thể có thành tích xuất sắc. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Minh Sơn (Vietnam+)