Sản phẩm của Ledix (Nguồn Aving News)

Tại Triển lãm công nghệ​ Năng lượng và ​Môi trường Việt Nam 2017 (Vietnam Environment & Energy Tech Vietnam 2017), Ledix và J-ETEC dự định giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp đa dạng.

Đèn của Ledix so với đèn halogen kim loại thông thường có kích cỡ được thu nhỏ bằng một nửa đèn LED, đèn pha, có mẫu ổ cắm sử dụng cho gia đình, không cần lắp đặt khó khăn, ngay cả người bình thường cũng dễ dàng lắp đổi.

Thêm vào đó, sản phẩm đèn của Ledix với kỹ thuật độc đáo giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm mà giá cả lại rẻ hơn so với các loại đèn LED, đèn pha thông thường.

Sản phẩm của J-ETECH (Nguồn: Aving News)

Máy hút bụi gia dụng của J-ETEC so với máy hút bụi thông thường có thể tiết kiệm được 30% chi phí lắp đặt, loại bỏ một cách hiệu quả hơi nước và bụi bám dính trước khi hút vào filter.

Hiện Hàn Quốc được coi là một trong những nền kinh tế sáng tạo nhất thế giới, dẫn đầu cuộc Cách mạng Công nghệ lần thứ 4 (hay còn gọi là 4.0) mà Việt Nam cũng đang ráo riết đón đầu.

Theo ông Jaehan Shin, đại diện Công ty Bexco (Hàn Quốc), đây là lần thứ 9 Entech được tổ chức tại Việt Nam, nhưng là lần đầu tiên tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh với số lượng doanh nghiệp Hàn Quốc tham dự đông nhất, có 107 doanh nghiệp (tăng 40% so với năm ngoái)./.