THIÊN TÂN (TIANJIN), TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 18 tháng 10 năm 2021 – Các ngôi sao thể thao đên từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên hế giới đã gửi lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 26 của Tiens Group vào ngày 16 tháng 10 năm 2021. Họ ghi nhận và động viên Tiens Group vì những thành tích và đóng góp của Tập đoàn trong các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Ông Li Jinyuan, Chủ tịch của Tiens Group cho biết, thật vui mừng khi nhận được những lời chúc mừng và sự công nhận Tiens Group như một doanh nghiệp tầm cỡ toàn cầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Được thành lập vào năm 1995, Tiens Group là một công ty đa quốc gia lớn hoạt động trong các lĩnh vực dịch vụ chăm sóc sức khỏe, công nghệ sinh học…

Tiens Group luôn truyền bá văn hóa y tế trong 26 năm phát triển của mình. Công ty đã tích cực phát triển và xuất khẩu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe phù hợp với các lứa tuổi khác nhau, thúc đẩy hiệu quả, phổ biến trên phạm vi toàn cầu các khái niệm quản lý sức khỏe. Các sản phẩm và dịch vụ y tế của Tiens Group đã mang lại lợi ích cho hơn 47 triệu gia đình trên thế giới, giúp họ thiết lập lối sống lành mạnh, giúp cải thiện hiệu quả khả năng miễn dịch chung của các gia đình.

Được biết, trong thời gian tới Tiens Group sẽ khởi động kế hoạch phủ sóng toàn cầu mới cho các cửa hàng trải nghiệm chăm sóc sức khỏe toàn diện và các cửa hàng chủ lực. Các hạng mục trải nghiệm của cửa hàng trải nghiệm chủ yếu bao gồm giảm cân và tạo dáng, quản lý da toàn diện, ưu sinh (theo một nghĩa rộng hơn, eugenics – thuyết ưu sinh có thể được hiểu là một nghiên cứu nhằm cải thiện chất lượng gen của con người) và giáo dục tốt, vật lý trị liệu và bảo dưỡng, điều trị bốn bệnh mãn tính cao, khử ẩm và lạnh, xương sống và xương khỏe mạnh, cải thiện khả năng miễn dịch, chăm sóc thị lực…

Cửa hàng trải nghiệm của Tiens Group không chỉ tập trung vào hiệu quả trải nghiệm của dụng cụ và thiết bị, mà còn chú trọng hơn đến các dịch vụ quản lý sức khỏe chuyên nghiệp, nhân bản và được tiêu chuẩn hóa, giúp mọi người trau dồi thói quen sống lành mạnh, theo đuổi cuộc sống tinh tế và dẫn dắt nhiều đối tượng người tiêu dùng đến với nhận thức được tầm quan trọng của quản lý sức khỏe đối với phòng chống dịch bệnh.

Tiens Group kỳ vọng sẽ làm sâu sắc hơn và tăng cường hợp tác, trao đổi với các đối tượng có liên quan trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn diện trên toàn cầu trong thời gian tới, đồng thời giúp người tiêu dùng luôn có sức khỏe tốt.

Được biết,, ông Li Jinyuan, Chủ tịch của Tiens Group từng nổi tiếng là người rất chịu chơi, khi vào mùa hè năm 2015 đã chi nhiều triệu USD để cho khoảng 6.400 nhân viên của Tiens Group cùng lúc đi du lịch ở Pháp trong 4 ngày.

#TiensGroup

Giang Tran