Quang cảnh sự kiện MIK 2016. (Ảnh: Hồng Hạnh/Vietnam+)

Sự kiện “Made In Korea 1111” (MIK 1111) đã chính thức khai mạc tại thủ đô Seoul Hàn Quốc ngày 11/11 với sự tham gia của trên 100 công ty Hàn Quốc thuộc các lĩnh vực công nghệ, là đẹp, thực phẩm, thời trang, du lịch, nhà ở và đời sống.

AVING News - đơn vị tổ chức sự kiện - cho biết sự kiện MIK1111 nhằm giúp các công ty Hàn Quốc tăng cường quảng bá sản phẩm, mở thêm cơ hội kinh doanh.

Đây là lần thứ 2 trong năm nay, sự kiện này được tổ chức tiếp nối sau thành công của hội nghị “Made in Korea” diễn ra tại Seoul vào tháng 7 vừa qua, với sự đánh giá tích cực từ phía các đơn vị tham gia.

Theo AVING, lý do chọn ngày 11/11 để tổ chức sự kiện “Made In Korea 1111” vì ngày 11/11 ở Trung Quốc được coi là ngày lễ Độc thân - Ngày mua sắm online nhiều nhất trong năm, trong khi ở Mỹ là ngày Black Friday - Ngày vàng mua sắm. Ban tổ chức hy vọng sự kiện MIK 1111 được tổ chức đúng ngày 11/11 giúp tăng sức hấp dẫn và thu hút cho các công ty tham sự kiện.

Tại sự kiện, các công ty đã quảng bá công ty và sản phẩm của mình với sự hiện diện của trên 10 phương tiện truyền thông ngoại và web blogger toàn cầu.

VietnamPlus, báo điện tử chính thống hàng đầu của Việt Nam, đã được ban tổ chức sự kiện mời cử phóng viên tham dự cùng với phóng viên của hãng truyền thông hàng đầu của nhiều nước như trang mạng Yesky và Tạp chí Fashion Wind (Trung Quốc), trang mạng Female Daily (Indonesia), Trung tâm Franchaise và trang mạng Food chuyên về thực phẩm (Thái Lan), trang MyFatPocket dành cho phụ nữ (Singapore), Arctic Startup, mạng Finland's startup (Phần Lan); Ubergizmo and Techno Buffalo (Mỹ), Pronews and Drone (Nhật Bản), ClipSet (Tây Ban Nha).

Khách hàng tìm hiểu sản phẩm của Hàn Quốc tại MIK 1111. (Ảnh: Hồng Hạnh/Vietnam+)

Kết thúc sự kiện, Ban tổ chức MIK 1111 đã trao giải cho các sản phẩm của các công ty đoạt giải do báo chí nước ngoài bình chọn và xếp hạng./.