Nhân viên phục vụ đang dùng máy lu sơn lại vạch sân Wibawa Mukti. (Ảnh: Trọng Tuệ/TTXVN)

Nằm cách khách sạn Harper Lippo Cikarang nơi đội tuyển Olympic Việt Nam lưu trú chỉ khoảng 3km, sân vận động Wibawa Mukti nằm ở Bekasi Regency, thuộc tỉnh Tây Java của Indonesia, có vị trí khá lý tưởng đối với các cầu thủ Việt Nam và huấn luyện viên Park Hang-seo.

Chỉ mất khoảng 15-20 phút di chuyển từ khách sạn Harper Lippo Cikarang là Olympic Việt Nam đã có thể đến sân vận động có sức chứa 27.000 người này.

Để chuẩn bị cho trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Pakistan vào ngày 14/8 cũng như các trận đấu khác thuộc bảng D môn bóng đá nam ASIAD 2018 các khâu hoàn thiện cuối cùng tại sân vận động đang được đội ngũ nhân viên, công nhân phục vụ cùng các lực lượng liên quan khác khẩn trương hoàn tất.

[Lịch thi đấu chi tiết của tuyển Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018]

Bên ngoài sân, các nhân viên trực tổng đài cùng các nhân viên an ninh và cảnh sát luôn trong tình trạng sẵn sàng để đảm bảo cho công tác giữ gìn an ninh trật tự cho trận ra quân của Olympic Việt Nam và Olympic Pakistan chiều 14/8.

Trong sân, các nhân viên phục vụ đang dùng máy lu sơn lại vạch sân để đảm bảo cho mặt sân có với điều kiện tốt nhất có thể. Mặt cỏ của Wibawa Mukti đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA).

Công nhân vệ sinh đang quét dọn trên khán đài sân Wibawa Mukti. (Ảnh: Trọng Tuệ/TTXVN)

Loại cỏ được sử dụng là giống cỏ tốt nhất thế giới có tên Zoysia matrella lin mer (tên thường gọi là cỏ Manila). Manila cũng là loại được sử dụng tại các sân vận động ở Vòng chung kết World Cup 2018. Loại cỏ Manila này có màu xanh đậm và độ mềm tốt.

Trên các khu vực khán đài sân Wibawa Mukti, các công nhân vệ sinh đang lau chùi, quét dọn để đảm bảo điều kiện vệ sinh tốt nhất phục vụ khán giả theo dõi các trận đấu ở bảng D môn bóng đá nam ASIAD 2018 trong đó có trận đấu giữa Olympic Việt Nam với Oympic Pakistan.

Ghế dành cho ban huấn luyện và các cầu thủ dự bị được lắp đặt mới. Sân Wibawa Muki có mái che hết cả 4 khán đài, có thể đảm bảo cho khán giả khi trời mưa./.