''Sansa Stark'' bat ngo len xe hoa voi thanh vien ban nhac Jonas hinh anh 1Hình ảnh được cho là chụp từ đám cưới bí mật của cặp đôi "trai tài gái sắc." (Nguồn: India TV News)

Theo tờ People, ca sỹ Joe Jonas và người đẹp Sophie Turner, nổi tiếng qua vai Sansa Stark trong series Game of Thrones, đã bất ngờ thành hôn tại một nhà thờ nhỏ tại Vegas tối ngày 1/5.

Đám cưới của bộ đôi này diễn ra ngay sau màn trình diễn của nhóm nhạc The Jonas Brothers tại lễ trao giải Billboard Music.

Joe Jonas là một trong ba thành viên của nhóm nhạc The Jonas Brothers. Hai thành viên còn lại đồng thời là hai người anh em của Joe gồm Kevin và Nick Jonas đều có mặt tại buổi lễ. Trong số những khách mời tham gia còn có DJ Diplo và Khalid.

Tờ People cho biết lễ thành hôn đã được công nhận bởi một người chuyên đóng giả huyền thoại Elvis Presley. Giấy đăng ký kết hôn đã được cặp đôi hoàn thiện một ngày trước đó tại Nevada. Nguồn tin của tờ People cho biết đám cưới tại Vegas của hai ngôi sao này hoàn toàn hợp lệ.

[Photo] Chiêm ngưỡng dàn mỹ nhân Hollywood tại Giải Quả cầu vàng 2017

Joe Jonas sinh năm 1989 và được biết tới thông qua tư cách thành viên của nhóm nhạc The Jonas Brothers, bên cạnh một số vai diễn trên truyền hình.

Trong khi đó, Sophie Turner sinh năm 1996 và được công chúng biết tới muộn hơn. Đổi lại nữ diễn viên người Anh được nhiều người biết tới với vai diễn Sansa Stark trong loạt phim “Game of Thrones.

Ngoài việc gắn bó với “Game of Thrones” từ năm 2011 tới nay, Turner còn góp mặt trong loạt phim “X-Men” trong vai dị nhân Jean Grey thời trẻ.

Joe Jonas và Sophie Turner bắt đầu hẹn hò năm 2016, trước khi chính thức đính hôn vào năm 2017. Trước Joe, người em trai Nick Jonas đã thành hôn năm 2018 với người đẹp Ấn Độ Priyanka Chopra./.

Quốc Thịnh (Vietnam+)