Tập đoàn điện tử danh tiếng Nhật Bản Sanyo vừa tung ra thị trường 2 mẫu thiết bị giữ ấm tay điện tử bỏ túi mang tên Kairo nhằm thay thế chức năng giữ ấm của những chiếc găng tay truyền thống.

Sản phẩm Kairo gồm 2 mẫu là Kairo KIR-SE1S và Kairo KIR-SL2S. Kairo KIR-SE1S là loại thiết bị giữ ấm một mặt, sử dụng pin Lithium-ion có thể sạc được 500 lần, mỗi lần sạc pin kéo dài trong 3 tiếng, người dùng có thể sử dụng Kairo KIR-SE1S trong 3 tiếng và điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn từ 38-43 độ C.

Trong khi đó, Kairo KIR-SL2S là loại thiết bị tỏa nhiệt cả hai mặt, sử dụng pin 2AA, có thể sử dụng từ 1-3 tiếng trong nhiệt độ từ 38-46 độ C, tùy theo chế độ cài đặt của người sử dụng. Thời gian sạc pin cho Kairo KIR-SL2S kéo dài hơn, khoảng 4 tiếng rưỡi.

Sanyo cho biết họ sản xuất Kairo với mục đích giữ ấm bàn tay trong điều kiện thời tiết giá rét mà không cần tới loại găng tay truyền thống như hiện nay.

Kairo có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng để ở trong túi áo hay ví xách, dùng được cả khi ở trong nhà hay hoạt động ngoài trời, rất phù hợp với những người hay đi xem bóng đá tại sân vận động, trượt tuyết, leo núi, đi bộ hay làm việc tại những môi trường lạnh giá.

Kairo có giá bán 34,99 USD cho KIR-SE1S và 44,99 USD cho Kairo-SL2S. Sanyo hy vọng Kairo sẽ là món quà ưa thích đối với người tiêu dùng trong mùa Noel năm nay./.

(TTXVN/Vietnam+)