Sao Bayern hoi han khi bau chon Qua bong vang cho Ronaldo hinh anh 1Manuel Neuer chỉ xếp thứ 3 trong cuộc đua Quả bóng vàng FIFA 2014.

Robert Lewandowski, chân sút của Bayern Munich đã tỏ ra hối hận khi quyết định bầu chọn Cristiano Ronaldo ở vị trí số 1 trong cuộc đua Quả bóng vàng FIFA 2014.

Với tư cách là thủ quân của đội tuyển Ba Lan, Lewandowski đã chọn Ronaldo ở vị trí số 1, tiếp đến là hai đồng đội của anh ở câu lạc bộ Bayern: Manuel Neuer và Bastian Schweinsteiger.

"Việc bầu cho Ronaldo xếp trên Neuer là một sai lầm lớn của tôi," tiền đạo của Bayern chia sẻ trên tờ Welt của Đức.

"Nếu có cơ hội bầu lại, tôi sẽ bầu chọn Neuer. Nhưng đáng tiếc, thời điểm bỏ phiếu lại diễn ra vào tháng 8. Do đó, tôi không thể thay đổi."

"Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới Neuer. Tôi thực sự ngạc nhiên khi anh ấy đã không thể lọt vào tốp 2 cầu thủ xuất sắc nhất và bị Ronaldo bỏ lại với khoảng cách lớn."

Trong cuộc bình chọn Quả bóng vàng FIFA 2014, Ronaldo đã về nhất với 37,66% phiếu bầu. Manuel Neuer chỉ xếp thứ 3 với 15,72% phiếu bầu, kém Lionel Messi vỏn vẹn 0,04%./.

Sao Bayern hoi han khi bau chon Qua bong vang cho Ronaldo hinh anh 2Lewandowski bầu Neuer ở vị trí thứ 2. (Nguồn: Getty Images)
Ngọc Cương (Vietnam+)