Sao 'Game Of Thrones' se tham gia phan phim 'Avatar' ke tiep hinh anh 1(Nguồn: independent.co.uk)

Đạo diễn lừng danh Hollywood James Cameron và hãng phim 20th Century Fox vừa chia sẻ hình ảnh đầu tiên về những gương mặt diễn viên trẻ sẽ tham gia 4 phần phim "Avatar" kế tiếp cùng dàn "sao" gốc như Zoe Saldana, Sam Worthington, Sigourney Weaver, CCH Pounder hay Stephen Lang…

Theo bật mí của đoàn làm phim, nội dung chính trong các phần phim mới sẽ tập trung hơn vào sự phát triển của thế hệ tiếp theo trên hành tinh lạ.

["Avatar 2" hoãn ngày ra mắt vì làm tới 4 phần phim cùng một lúc]

Các gương mặt mới sẽ tham gia 4 phần phim "Avatar" kế tiếp gồm: Britain Dalton (vào vai Lo’ak - thuộc gia đình Sully), Filip Geljo (Aonung - bộ tộc Metkayina), Jamie Flatters (Neteyam - thuộc gia đình Sully), Bailey Bass (Tsireya - bộ tộc Metkayina), Trinity Bliss (Tuktirey - thuộc gia đình Sully), Jack Champion (Javier "Spider" Socorro) và Duane Evans Jr (Rotxo - bộ tộc Metkayina).

Dưới lớp hóa trang dày như "Avatar" phần 1, hầu như sẽ rất khó để khán giả nhận ra khuôn mặt thực sự của các diễn viên. Tuy nhiên, thông tin về loạt "sao nhí" vẫn khiến những người hâm mộ bộ phim bom tấn này hào hứng và hết sức tò mò về cốt truyện của các phần phim sắp được thực hiện.

Sao 'Game Of Thrones' se tham gia phan phim 'Avatar' ke tiep hinh anh 2Oona Chaplin trong "Game Of Thrones" (Nguồn: Flickering Myth)

Oona Chaplin - ngôi sao của loạt phim "Game Of Thrones" (Trò chơi Vương quyền) cũng sẽ góp mặt trong 4 phần phim tiếp theo của "Avatar" dù vai diễn cụ thể của cô chưa được tiết lộ.

Khâu sản xuất cho cả 4 phần tiếp theo đã chính thức khởi động từ ngày 25/9 tại Manhattan Beach (Mỹ).

"Avatar" phần 2 có lịch phát hành vào ngày 18/12/2020, trong khi phần 3 sẽ khởi chiếu ngày 17/12/2021, theo sau là "Avatar" phần 4 vào ngày 20/12/2024 và "Avatar" phần 5 vào ngày 19/12/2025.

Cùng chung tay với đạo diễn James Cameron thực hiện các phần phim "Avatar" kế tiếp này, còn có nhiều tên tuổi nổi tiếng trong làng nghệ thuật thứ 7 như Josh Friedman, Rick Jaffa, Amanda Silver và Shane Salerno./.

(TTXVN/Vietnam+)