Bree Olson (trái) và Natalie Kenly (phải), hai người tình cũ của Charlie Sheen. (Nguồn: Daily Mail)

Hai trong số những người phụ nữ từng chung sống với Charlie Sheen đã công bố kết quả xét nghiệm HIV của mình, trong đó cả hai đều âm tính.

Người đầu tiên là cựu ngôi sao khiêu dâm Bree Olson, 29 tuổi. Cô đã đăng một dòng tweet vào thứ sáu vừa qua, nói rằng cô không nhiễm HIV, chỉ vài ngày trước khi thông tin Sheen bị nhiễm virus được công bố.

Khi thông tin này lộ ra vào thứ Hai vừa qua, một người bạn gái cũ khác của Sheen là Natalie Kenly đã thực hiện một buổi phỏng vấn, trong đó cô lên tiếng bênh vực cho nam diễn viên này và nói rằng Sheen đối xử rất tốt với những người từng sống cùng mình trong giai đoạn khủng hoảng vào năm 2011.

“Anh ấy không phải là quái vật. Anh ấy quan tâm tới con người và những người xung quanh mình. Tôi chưa từng thấy anh ấy để cho những người phụ nữ phải gánh chịu nguy cơ,” Kenly nói với tạp chí People.

Kenly cũng đã biện hộ cho Sheen trước những cáo buộc cho rằng Sheen đã quan hệ tình dục với những phụ nữ khác sau khi biết mình mắc HIV.

“Anh ấy không phải người như vậy,” Kenly chia sẻ. “Anh ấy có con nhỏ. Anh ấy cũng không phải là kẻ ngốc và tôi không nghĩ anh ấy sẽ đặt mình vào cơn ác mộng pháp lý đó.”

Kenly, hiện đã có con và đang sống cùng với người bạn đời ở vùng trung tây, cho biết cô có xét nghiệm âm tính với HIV và không hề nuối tiếc thời gian đã ở bên cạnh Sheen.
 
“Anh ấy là một người đàn ông tốt và tôi cảm thấy rất may mắn vì đã dành thời gian với anh ấy, và tôi cảm thấy rất buồn khi nghe tin,” cô nói. “Tôi hy vọng anh ấy ổn.”
 
Trước đó, vào ngày thứ sáu tuần trước, khi những tin đồn bắt đầu xuất hiện về việc ngôi sao Hollywood này đang sống chung với HIV, Olson cũng đã đính chính lại thông tin trên trang Twitter của mình. “Đó là những tin đồn và tôi cũng không biết gì hơn những người khác.”
 
“Còn đối với những ‘nguồn tin’ ngoài đó thì hãy để tôi yên. Hãy gọi tôi là Jon Snow. Tôi không biết gì cả,” Olson viết.

Tạp chí The National Enquirer vào thứ hai vừa qua đã đăng một câu chuyện trong đó cho rằng Sheen, 50 tuổi, đã và đang chống chọi trong yên lặng với virus HIV trong 18 tháng qua.

TMZ lại cho biết Sheen đã biết tin được hơn 2 năm và nhờ vô số các loại thuốc mà Sheen đã giữ cho virus ở tình trạng “không phát hiện được” trong cơ thể mình.

Bree Olson, Natalie Kenly và Charlie Sheen. (Nguồn: Daily Mail)

Những nguồn tin khác lại cho rằng Sheen đã biết tin được 4 năm nay.

Một nguồn tin cho biết trên tờ Enquirer rằng “Charlie đã quan hệ với nhiều phụ nữ khác nhau kể từ khi biết tin mình bị nhiễm HIV mà không hề nói cho họ biết về nguy cơ lây nhiễm chết người.”

Một nguồn tin khác lại cho biết: “Charlie đã thuê một số gái làng chơi cao cấp, và việc dương tính với HIV chưa bao giờ xuất hiện trong tâm trí những người phụ nữ này."

“Sự thật là Sheen đã chơi bài sấp ngửa với mạng sống của những người phụ nữ, còn họ thì lại chơi bài sấp ngửa với cơ hội mang thai đứa con của Sheen và được sung túc cả đời.”

Sheen đã kết hôn 3 lần và có 5 đứa con, gồm con gái Cassandra, 21 tuổi, với người vợ đầu Paula Profit; con gái Sam 11 tuổi và Lola 10 tuổi với vợ thứ hai Denise Richards; và cặp song sinh nam Bob và Max, 6 tuổi với vợ thứ ba Brooke Mueller.

Sheen cũng đã đính hôn với ngôi sao phim người lớn Scottine Ross, song hôn ước này đã bị hủy bỏ vào tháng 10/2014.

Trong đoạn video đăng trên tờ Enquirer, Ross đã liên tục thét lên với Sheen rằng: “Anh để tôi tiếp xúc với HIV trong suốt một năm rưỡi!”

Sheen được cho là đã bỏ ra 5 triệu USD để giữ im lặng tin tức về việc nhiễm HIV của mình, nhưng mặc dù vậy, vụ việc hiện giờ đã trở thành một “bí mật mở” đối với nhiều nhân vật ở Hollywood./.