Sao M.U hoanh trang ra mat ao dau moi cho ky nguyen Van Gaal hinh anh 1M.U ra mắt áo đấu mùa giải 2014-2015.

Manchester United cuối cùng cũng đã chính thức trình làng áo đấu mới cho mùa giải 2014-2015, mùa giải khởi đầu kỷ nguyên Louis van Gaal - người đang hoàn tất những ngày cuối cùng của mình trong cương vị huấn luyện viên tuyển Hà Lan tại World Cup 2014.

Những cái tên đình đám của "Quỷ đỏ" như Wayne Rooney, Shinji Kagawa, Robin Van Persie, Juan Mata, Marouane Fellaini, David De Gea hay Adnan Januzaj... đều xuất hiện.
 
"Bộ cánh" mới của Manchester United kể từ mùa này có khá nhiều điểm khác biệt, trong đó nổi bật nhất chính là logo của nhà tài trợ Chevrolet - Tập đoàn xe hơi nổi tiếng của Mỹ đã cung cấp cho Quỷ đỏ bản hợp đồng tài trợ áo đấu kỷ lục, 53 triệu bảng mỗi năm.

Phía trước ngực vẫn là logo của hãng thời trang Nike (bên ngực phải) và biểu tượng của câu lạc bộ (ngực trái với màu vàng nổi bật). Cổ áo được thiết kế kiểu cổ tròn với ba màu đỏ, trắng đen. Mặt sau của cổ áo có thông điệp "Youth, Courage, Greatness" (tạm dịch: Tuổi trẻ, Can đảm, Vĩ Đại).
 
Theo kế hoạch, sau khi World Cup 2014 khép lại, Louis van Gaal sẽ chính thức đặt chân đến Old Trafford để tiếp quản Manchester United, bắt đầu kỷ nguyên mới với nhiều kỳ vọng sau mùa giải thất bát dưới thời David Moyes./.

Sao M.U hoanh trang ra mat ao dau moi cho ky nguyen Van Gaal hinh anh 2Adnan Januzaj - niềm hy vọng của Manchester United.
Sao M.U hoanh trang ra mat ao dau moi cho ky nguyen Van Gaal hinh anh 3
Lâm Anh (Vietnam+)