Amina Axelsson đã nhảy vào sân để phản đối đầu bò. (Nguồn: inquisitr.com)

Một ngôi sao khiêu dâm Thụy Điển đã trèo vào một sân đấu bò ở Tây Ban Nha vào ​​ngày 20/9 vừa qua để an ủi một chú bò sắp chết, nhưng đã bị những trợ lý đấu bò kéo ra khỏi sân đấu trước khi cô kịp tới chỗ con vật.

Trước khi bị đưa khỏi sân đấu, Amina Axelsson đã giơ cao một tấm biểu ngữ ghi: “Ngừng đấu bò.”

Người đẹp tóc vàng hiện đang sinh sống tại Tây Ban Nha đã trèo qua hai lần hàng rào và mạo hiểm cả tính mạng để cố gắng tới được chỗ con vật đang sợ hãi.

Axelsson chia sẻ rằng cô đã “khóc và run lên” sau khi chứng kiến đấu bò. “Tôi đã nhảy được vào sân đấu, nhưng khi đó chú bò đã đứng dậy được,” cô nói thêm. “Rõ ràng nó không muốn phải chết. Tôi không thể tới được chỗ nó.”

“Kế hoạch B của tôi là trưng biểu ngữ lên, và suýt chút nữa tôi đã làm được, nhưng họ đã kéo tôi rất, rất mạnh và đưa tôi ra khỏi đó.”

Trên blog cá nhân, Amina Axelsson chia sẻ: “Tôi đang tham gia cùng Tổ chức bảo vệ động vật tại Mỹ (PETA) để thuyết phục những người quan tâm tới động vật ở khắp nơi trên thế giới chấm dứt những sự kiện máu me và man rợ này bằng việc không bao giờ tới xem đấu bò.”

Mùa đấu bò Tây Ban Nha bắt đầu từ tháng Tư tới tháng Chín, mỗi năm có tới hàng ngàn con bò bị giết chết trong các trận đấu.

Thậm chí, bò không phải là nạn nhân duy nhất. Trong năm nay, đã có tới 12 người bị bò húc chết./.