Chán nản với cảnh phải làm bạn với băng ghế dự bị, tiền vệ Lass Diarra mới đây đã lên tiếng muốn rời Real Madrid và đích đến của anh chính là Manchester United.

Theo tờ Marca, trong ngày hôm qua, tiền vệ người Pháp cùng với người đại diện của mình đã có buổi họp kéo dài ba giờ đồng hồ với ban lãnh đạo Real Madrid để bàn về tương lai của mình.

Tại buổi họp, Lass Diarra đã lên tiếng muốn chia tay đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này để có cơ hội được thi đấu nhiều hơn trong màu áo của một đội bóng khác, đó chính là Manchester United.

Thông tin trên cũng đã được huấn luyện viên Jose Mourinho thừa nhận trên tribalfootball.com khi cho biết ông sẵn sàng để Lass Diarra ra đi nếu như anh không còn muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng.

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho biết: "Lass Diarra là một cầu thủ mà tôi thích và cảm thấy có ích cho Real Madrid. Tuy nhiên, nếu cậu ấy muốn rời đội bóng tôi cũng sẽ không giữ."

Hiện tại, Lass Diarra dù đang được xem là "người thừa" trong màu áo của Real Madrid, song anh vẫn là một "món hàng hot" trên thị trường chuyển nhượng, khi mà rất nhiều đội bóng hàng đầu quan tâm, trong đó có Manchester United./.