Quang Hải và những ngôi sao U20 Việt Nam là điểm sáng nổi bật trong thắng lợi của U22 Việt Nam trước Viettel. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Công Phượng đã có một ngày thi đấu thất vọng trong khi những đàn em U20 Việt Nam tỏa sáng rực rỡ ở thắng lợi 2-1 trước Viettel tại sân tập Trung tâm đào tạo trẻ Liên đoàn bóng đá Việt Nam chiều nay (12/7).//

Đội bóng Việt Nam xuất phát với ba cầu thủ U20 Việt Nam trong đội hình. Đó là Đức Chinh, Quang Hải và Đoàn Văn Hậu. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Ngay phút thứ 5, Quang Hải đã có đường căng ngang hiểm hóc buộc trung vệ Trương Văn Thiết phản lưới nhà. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Văn Thiết vốn là đồng đội của Quang Hải, Công Phượng ở U19 Việt Nam thuở trước. Nhưng trước pha căng ngang quá khó, anh cũng đành bất lực. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Cuối hiệp một, tới lượt một ngôi sao U20 khác là Hà Đức Chinh (số 25) lập công sau đường căng ngang của Văn Thanh. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Ở biên trái, cầu thủ 18 tuổi Đoàn Văn Hậu chơi cực kỳ chững chạc trước các đàn anh hơn mình 2 tới 3 tuổi. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Ở chiều ngược lại, Công Phượng ra sân với băng đội trưởng và gây thất vọng. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Anh bị các đồng nghiệp Viettel chăm sóc kỹ càng và gần như không thể hiện được gì. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Sang hiệp hai, Viettel gỡ lại một bàn khi U22 Việt Nam bắt đầu tung đội hình dự bị vào sân. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Kết quả 2-1 giúp huấn luyện viên Hữu Thắng tạm hài lòng. Ngày mai (13/7), U22 Việt Nam sẽ lên đường di chuyển vào Nam. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)