Sao Youtube Grant Thompson, chủ nhân kênh King of Random. (Ảnh: TubeFilter)

Grant Thompson, chủ nhân kênh Youtube "King of Random", đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn dù lượn ở phía Nam bang Utah của Mỹ hôm 29/7.

Nhà chức trách nhận được tin báo về một người chơi dù lượn mất tích sau khi cất cánh từ khu vực Dixie Springs, gần Vườn quốc gia Sand Hollow. Sau khi dò tìm tín hiệu định vị GPS, cảnh sát địa phương cùng các tình nguyện viên phát hiện người chơi dù lượn này đã gặp tai nạn và thiệt mạng.

Thật không may khi Grant Thompson chính là người chơi dù lượn gặp nạn. Hiện cảnh sát đang xem lại các đoạn video trên máy quay gắn ở dù lượn để tìm hiểu nguyên nhân vụ tai nạn.

Thompson mở kênh Youtube "King of Random" vào năm 2010, với nội dung chuyên về các thí nghiệm khoa học liên quan đến đời sống hàng ngày. "King of Random" nổi tiếng với các video như dạy bổ dừa không cần dụng cụ, chế tạo súng phun lửa bằng đồ gia dụng, mở khóa bằng khí nén...

Vào thời điểm trước khi xảy ra vụ tai nạn, kênh Youtube của Grant Thompson có hơn 11 triệu người theo dõi và hơn 2 tỷ lượt xem video. Youtube cũng đã gửi một thông điệp chia buồn tới gia đình và đội ngũ của Thompson./.

Vi Diệu (Vietnam+)