Sân golf Vinpearl Phú Quốc từng diễn ra hoạt động bên lề của Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. (Nguồn: Vietnam+)

Ngày 16/5 tới đây, Câu lạc bộ Vinpearl Golf Phú Quốc sẽ chính thức ra mắt tại huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang). Song song với sự kiện này, giải đấu golf đầu tiên trên đảo ngọc do Câu lạc bộ Vinpearl Golf Phú Quốc tổ chức cũng sẽ diễn ra.

Đây là dịp để các golf thủ trải nghiệm sân golf 27 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên trên đảo, đồng thời có cơ hội sở hữu nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Giải đấu dự kiến sẽ thu hút khoảng 80 golf thủ tham gia tranh tài theo thể thức đấu gậy trực tiếp tính điểm, chia theo bảng dựa trên điểm chấp (handicap).

Giải được tổ chức lần đầu tiên nhân dịp ra mắt Câu lạc bộ Golf Vinpearl Phú Quốc, đồng thời xác lập hình ảnh về một sân golf đẳng cấp quốc tế, tiên phong cho sự phát triển của môn thể thao này trên đảo.

Ngoài việc chinh phục sân golf đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Phú Quốc, các golf thủ còn có cơ hội sở hữu những giải thưởng vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 2 tỷ đồng. Đặc biệt chiếc xe Ducati Scrambler trị giá khoảng 300 triệu đồng và xe Mercedes-Benz C200 trị giá 1,3 tỷ đồng sẽ là phần thưởng dành cho người chiến thắng ở hạng mục hole-in-one.

Các giải thưởng hole-in-one sẽ đặt tại các lỗ golf 3 gậy chuẩn (par3) của sân Vinpearl Phú Quốc. Par3 là một trong những lỗ golf thách thức golf thủ nhất do có loạt cổ thụ án ngữ tầm nhìn phía trước cùng chướng ngại cát, chướng ngại nước...

Bên cạnh các giải thưởng chính và giải kỹ thuật được trao cho các golf thủ có thành tích tốt, trong đêm gala trao giải, Ban tổ chức còn dành rất nhiều bất ngờ cho tất cả các golf thủ qua chương trình rút thăm trúng thưởng với các phần quà đặc biệt hấp dẫn.

Sân golf Vinpearl Phú Quốc có diện tích trên 100ha, được thiết kế theo mô hình các sân golf biển-đảo nổi tiếng trên thế giới.

Là sân golf trên đảo lớn nhất Việt Nam, Vinpearl Golf Phú Quốc tận dụng tối đa ưu thế địa hình tự nhiên của rừng và biển tuyệt đẹp, tạo nên một sân chơi đầy thử thách mà mọi golf thủ đều háo hức khám phá.

Việc đầu tư xây dựng và đưa vào hoạt động sân golf Vinpearl Phú Quốc góp phần tạo điểm nhấn cho đảo ngọc, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với Phú Quốc ngày càng đông hơn./.