(Ảnh minh họa: Trịnh Duy Hưng/TTXVN)

Khoảng 9 giờ ngày 16/11, một vụ sập sàn bêtông đã xảy ra tại nhà số 22 đường Lê Lợi (Khu vực 4 phường Lê Lợi, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định), làm một công nhân thiệt mạng.

Tai nạn xảy ra khi một nhóm thợ khoan cắt bêtông tiến hành tháo dỡ để thi công công trình nhà mẫu giáo kiêm nơi sinh hoạt cộng đồng của người dân Khu vực 4, phường Lê Lợi, thành phố Quy Nhơn.

Lúc đó, 4 công nhân ngồi trên tầng 2 để đục sàn bêtông thì bất ngờ một mảng lớn sàn bê tông bị sụp xuống.

Anh Nguyễn Hữu Đức (25 tuổi, trú ở Khu vực 1, phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn, Bình Định) bị rơi theo mảng bêtông và bị khối bêtông này đè lên.

Nạn nhân nhanh chóng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định cấp cứu nhưng do bị chấn thương ở vùng đầu quá nặng nên đã tử vong.

Căn nhà xảy ra tai nạn được xây dựng từ trước năm 1974 nên đã mục nát, xuống cấp, Ủy ban Nhân dân thành phố Quy Nhơn đã quyết định đập bỏ để xây mới và giao cho Ủy ban Nhân dân phường Lê Lợi làm chủ đầu tư.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lãnh đạo Ủy ban Nhân dân thành phố Quy Nhơn, lực lượng Công an thành phố và Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Bình Định đã kịp thời có mặt để xử lý hậu quả.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ việc./.