Sau 20 năm đi vào hoạt động, Quon-xe tải nặng của UD Trucks chứng tỏ nhiều ưu điểm nổi trội

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 10 tháng 6 năm 2024 – UD Trucks vừa kỷ niệm 20 năm xuất xưởng chiếc xe tải hạng nặng hàng đầu của mình, Quon. Để phù hợp với mục đích có được “Cuộc sống tốt đẹp hơn”, UD Trucks luôn kiên định với sứ mệnh phá vỡ các ranh […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 10 tháng 6 năm 2024 – UD Trucks vừa kỷ niệm 20 năm xuất xưởng chiếc xe tải hạng nặng hàng đầu của mình, Quon. Để phù hợp với mục đích có được “Cuộc sống tốt đẹp hơn”, UD Trucks luôn kiên định với sứ mệnh phá vỡ các ranh giới và tich cực ứng phó với biến đổi khí hậu, đồng thời cung cấp các dịch vụ và xe tải hiệu suất cao. Quon thể hiện cam kết này bằng cách cung cấp các giải pháp thông minh, bền vững giúp giảm lượng khí thải carbon, tăng hiệu quả sử dụng nhiên liệu và mang lại chi phí sở hữu thấp hơn.

Quon

Vào năm 2004, UD Trucks đã trở thành nhà sản xuất xe tải đầu tiên giới thiệu công nghệ Giảm xúc tác chọn lọc (Selective Catalytic Reduction – SCR) trên toàn cầu, với sự ra mắt của Quon. Sự phát triển của hệ thống SCR và thiết lập mạng lưới cung cấp AdBlue® trên toàn lãnh thổ Singapore, cần thiết cho việc lọc oxit nitơ và giảm phát thải, đã đặt ra tiêu chuẩn cho ngành.

Không chỉ là một chiếc xe tải, mà đó còn là giải pháp bền vững

Ngành logistics phải đối mặt với nhiều thách thức: nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao sau khi đại dịch COVID-19 được khống chế, thiếu hụt tài xế và các quy định nghiêm ngặt về môi trường. Biến đổi khí hậu, chi phí năng lượng tăng cao và những lo ngại về nguồn cung ứng có đạo đức làm tăng thêm sự phức tạp. Công ty đã đặt ra sứ mệnh rõ ràng vào năm 2004 – phát triển một loại xe tải hạng nặng mới nhằm tiếp thêm sinh lực cho hoạt động kinh doanh và đáp ứng các quy định về khí thải nghiêm ngặt nhất thế giới vào thời điểm đó.

Quon vươn lên để đáp ứng nhu cầu thị trường, thông qua sự đổi mới liên tục và bằng cách giới thiệu các tính năng tiên tiến như Hệ thống lái chủ động UD. Tính năng này sử dụng bộ điều khiển điện tử gắn với động cơ điện trên hộp số lái thủy lực thông thường, đảm bảo trải nghiệm lái xe an toàn hơn, thoải mái hơn, giảm mệt mỏi cho người lái. Ngoài ra, ESCOT-VI, hộp số tay tự động 12 cấp, giúp cải thiện khả năng chuyển số. Nó cũng ngăn chặn sự biến động về hiệu suất nhiên liệu để tăng cường tiết kiệm nhiên liệu, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và xã hội nói chung.

Là một đơn vị thành viên của Isuzu Group, UD Trucks nỗ lực đạt được lượng khí thải CO2 ròng bằng 0 vào năm 2050. Thể hiện cam kết của mình, UD Trucks đã đáp ứng các tiêu chuẩn tiết kiệm nhiên liệu của Nhật Bản dành cho xe hạng nặng trước thời hạn với động cơ Quon 11 lít – mẫu xe tải hạng nặng đã ra mắt vào tháng 7 năm 2022.

Chủ sở hữu Quon cũng có thể được bảo trì dễ dàng thông qua Thỏa thuận dịch vụ UD Trust. Các thỏa thuận này đưa ra các chiến lược bảo trì tùy chỉnh dựa trên ứng dụng của xe, đảm bảo bảo trì phòng ngừa cần thiết và kiểm tra toàn diện. Xe tải Quon cũng được hưởng lợi từ các giải pháp Hỗ trợ Extra Mile của UD, sử dụng mạng lưới UD đầy đủ để hỗ trợ nhiều phương tiện. Hỗ trợ này được áp dụng trong toàn bộ vòng đời của xe, bao gồm đào tạo tại thời điểm bàn giao xe, bảo hành của nhà sản xuất, Hỗ trợ Đường bộ UD, bên cạnh dịch vụ bảo trì đáng tin cậy của các kỹ thuật viên có trình độ với các phụ tùng chính hãng và Dịch vụ kết nối UD.

Cách tiếp cận lấy con người làm ưu tiên số 1

Sự cống hiến của Quon cho việc đổi mới và thiết kế lấy con người làm ưu tiên số 1 đã được công nhận tại Giải thưởng Thiết kế Tốt Nhật Bản 2017. Ngoại thất và nội thất của chiếc xe tải thể hiện thiết kế “đặt con người lên hàng đầu”. Thiết kế bên ngoài cabin thấp hơn tạo điều kiện cho người lái ra vào dễ dàng và an toàn hơn. Bên trong, bảng điều khiển, vô lăng, cần số và bàn đạp ga được thiết kế công thái học mang lại tầm nhìn tuyệt vời và bảng điều khiển được ưu tiên một cách thông minh. Cabin màu đen bạc hiện đại nâng cao trải nghiệm của người lái, tạo môi trường thoải mái để lái xe tập trung. Ngoài ra, các công nghệ an toàn tiên tiến như Hệ thống phanh khẩn cấp nâng cao (Advanced Emergency Brake System – AEBS) và Hỗ trợ cảnh báo người lái cũng được trang bị để đảm bảo lái xe an toàn.

Ông Fabrice Gorlier, Phó chủ tịch Cấp cao phụ trách Bộ phận Kinh doanh Quốc tế của UD Trucks cho biết: “Con người tạo nên sự tiến bộ của chúng tôi, Quon được thiết kế với phương pháp tiếp cận lấy con người làm đầu, có các công nghệ tiên tiến giúp nâng cao khả năng lái xe, tiết kiệm nhiên liệu và an toàn, đồng thời mang đến cho người lái xe một môi trường làm việc an toàn. Chúng tôi tận tâm làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn cho cả con người và hành tinh này”.

Nhìn về phía trước: Tiếp tục đổi mới để có dịch vụ hậu cần thông minh và bền vững

Trong 20 năm qua, Quon là lựa chọn ưu tiên cho vận tải đường bộ hạng nặng, mang lại hiệu suất và độ tin cậy vượt trội. UD Trucks vẫn luôn cam kết vượt trên sự mong đợi của khách hàng và hỗ trợ các nhu cầu ngày càng tăng của ngành logistics, thông qua hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D) liên tục, như đã nêu rõ trong Báo cáo bền vững năm 2023 (2023 Sustainability Report) mới nhất của mình.

Phù hợp với mục đích “Cuộc sống tốt đẹp hơn”, UD Trucks thể hiện sự cống hiến của mình trong việc đi xa hơn thông qua những tiến bộ công nghệ tốt nhất và các phương pháp thực hành bền vững. Bằng cách tạo ra phương tiện giao thông an toàn hơn, sạch hơn và hiệu quả hơn, UD Trucks đang mở đường cho một tương lai tươi sáng hơn cho ngành giao thông vận tải, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, người dân và hành tinh.

Hashtag: #UDTrucks

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về UD Trucks

UD Trucks là hãng cung cấp giải pháp xe thương mại hàng đầu của Nhật Bản, hoạt động tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên tất cả các châu lục. Kể từ khi thành lập vào năm 1935 đến nay, công ty luôn đi đầu về đổi mới với tầm nhìn rõ ràng để cung cấp các loại xe tải và dịch vụ mà thế giới cần ngày nay.

Công ty cam kết đi xa hơn nữa trong lĩnh vực logistics thông minh. với các giải pháp đáng tin cậy nhất cho những khách hàng khó tính. Để hỗ trợ tốt nhất trên các ứng dụng và khu vực địa lý, UD Trucks cung cấp đầy đủ các loại xe tải hạng nặng – Quon và Quester, xe tải hạng trung – Condor và Croner và xe tải hạng nhẹ – Kazet và Kuzer, cũng như các dịch vụ vận hành và tài chính liên quan.

Để biết thêm thông tin từ UD Trucks, hãy truy cập https://www.udtrucks.com

Tin cùng chuyên mục